4 LƯU Ý TRONG MÙA DỊCH KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT!

Mùa dịch bệnh Covid đang diễn biến ngày càng phức tạp, chủ động một lối sống lành mạnh, chú ý phòng dịch đúng cách sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm, cùng Ad điểm lại một số lưu ý để bảo vệ sức khỏe mùa dịch nhé:

Ăn đa dạng thực phẩm

Bổ sung đa dạng thực phẩm, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, đạm và các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể nâng cao miễn dịch, phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona.

Uống nước đúng cách

Cơ thể hàng ngày cần khoảng 2 – 2,5 lít nước từ thực phẩm và đồ uống, cần uống nước sạch, nước ấm, uống từng ngụm nhỏ, uống chậm, uống nhiều lần trong ngày và uống ngay cả khi không khát.

Thời gian ngủ mỗi ngày không ít hơn 7 tiếng

Thời gian ngủ mỗi ngày không ít hơn 7 tiếng, ngủ đủ giấc, đảm bảo thời gian ngủ mỗi ngày không ít hơn 7 giờ, tránh thức khuya sẽ giúp hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn. Chế độ làm việc, nghỉ ngơi cần có quy luật.

Luôn giữ nhà cửa thông thoáng, sạch sẽ

Thường xuyên vệ sinh nhà cửa, diệt khuẩn các vật dụng thường xuyên sử dụng. Làm sạch không khí, ức chế sự sinh sôi và lây lan của virus, vi khuẩn, ngăn ngừa bệnh tật nhất là các bệnh liên quan đến hô hấp.

Cùng nhau thực hiện để có một sức khỏe thật tốt nhất để vượt qua mùa dịch bạn nhé, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho cộng đồng.

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-

* Hotline: 028 3736 1988 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn nhập học)

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:

♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức – TP. HCM

♦️ Cơ sở Bình Dương: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An

Call Now Button