CHIA SẺ CỦA BGH HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOA SEN TRONG NGÀY HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Ngày 13/12/2021, Hệ thống giáo dục Hoa Sen vui mừng chào đón tất cả các em học sinh khối 9 và 12 đang theo học tại các cơ sở chính thức nhập học trực tiếp sau gần một học kỳ tham gia học online.

Dù nỗi lo dịch bệnh hiện hữu, ngày đầu trường học mở cửa mang đến cảm giác hân hoan cho học học, niềm vui hội ngộ cho thầy cô và tiếp thêm hy vọng, động lực cho phụ huynh và nhà trường.

Trong niềm vui của ngày đầu tiên đón học sinh quay trở lại trường, BGH Hệ thống giáo dục Hoa Sen đã có những chia sẻ đến quý phụ huynh và các em học sinh về việc nhà trường lên kế hoạch cụ thể thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch an toàn và các hình thức tổ chức dạy học đảm bảo theo đúng yêu cầu của Sở GD TPHCM. Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý thầy cô, quý phụ huynh cùng các em học sinh để thời gian dạy học trực tiếp đạt kết quả tốt và sớm đưa tất cả học sinh từ khối 1 -12 quay trở lại trường.

====================================================

0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)