CÁC MỐC THỜI GIAN MỚI CẦN LƯU Ý TRONG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2021

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn cả nước, bộ GD-ĐT thông báo điều chỉnh lịch tuyển sinh đại học, cao đẳng và học viện năm nay.

Các bạn học sinh #teamTHHOASEN KHỐI 12 tham gia thi đợt 1 trong hai ngày 07-08/07 vừa qua cần lưu ý nắm rõ thông tin sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT (chi tiết xem tại hình).

Các trường đại học, cao đẳng và học viện công bố điểm sàn thì thí sinh có thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển từ ngày 29/08 đến 17h ngày 05/09. Đây là mốc thời gian quan trọng để thí sinh có thể điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng theo hình thức trực tuyến.

Hãy cố gắng bình tĩnh và lựa chọn đúng ngành, đúng trường phù hợp với năng lực và nguyện vọng của mình. Chúc các em thành công trên con đường mình chọn.
=========================================