CHÍNH SÁCH MIỄN GIẢM HỌC PHÍ TẠI HOA SEN

Nhằm giúp khích lệ và nâng cao tinh thần các em học sinh có năng lực học tập xuất sắc, bên cạnh đó là hỗ trợ về mặt tài chính cho các em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục học tập, phát huy khả năng.

Tại hệ thống giáo dục Hoa Sen, nhà trường đã thực hiện chính sách miễn giảm học phí như sau:

• Học sinh khá-giỏi: giảm từ 5-50% học phí/tháng

• Ban cán sự lớp (lớp trưởng, lớp phó, cán sự nội trú): giảm 15-20% học phí tháng

• Trợ giảng môn học: giảm từ 20-30% học phí/tháng

• Cán bộ đoàn: giảm từ 5-20% học phí/ tháng

• Miễn giảm học phí đối với học sinh nghèo, điều kiện khó khăn (đơn thân, mồ côi) hiếu học.

Mong rằng với những nỗ lực của nhà trường và toàn thể giáo viên sẽ giúp các em học sinh có cơ hội được học tập trong một môi trường tốt nhất.

========================================

0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)