HỆ THỐNG HOA SEN ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CẤP ĐỘ 1

Đánh giá post

Ngày 25/5/2022, Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022 và nhận chứng nhận – quyết định Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1.

Sau gần 11 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trường THCS & THPT Hoa Sen không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy, tự hào là một trong những ngôi trường có chất lượng tốt nhất tại Tp.HCM và tỉnh Bình Dương với gần 2500 học sinh ở tất cả các tỉnh thành đang theo học tại 5 cơ sở (TP. Thủ Đức, TP. HCM: 3 cơ sở; TP. Dĩ An, Bình Dương: 1 cơ sở và TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng: 1 cơ sở).

Với sự nỗ lực phấn đấu bền bỉ không ngừng của tập thể hội đồng sư phạm trường, Hệ thống Giáo dục Hoa Sen luôn không ngừng phát triển, đầu tư về cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và phát triển toàn diện cho các em học sinh từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông (lớp 1 – 12) với các chế độ học bán trú và nội trú.

Năm học 2021 – 2022, đánh dấu sự phát triển của Hệ thống Giáo dục Hoa Sen khi Nhà trường được vinh dự nhận “GIẤY CHỨNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 1” theo quyết định số 1253-52/QĐ-SGDĐT của Sở GD&ĐT Tp.HCM. Đây là niềm tự hào của hội đồng sư phạm, đồng thời là sự khẳng định về chất lượng giáo dục cũng như vị thế của Hoa Sen, khi Nhà trường đáp ứng đầy đủ điều kiện của Sở GD&ĐT Tp.HCM trong công tác giảng dạy và quản lý học sinh.
 
Hy vọng trong năm học 2022 – 2023 sắp tới, với Hệ thống Giáo dục Hoa Sen sẽ tiếp tục là nơi PH đặt trọn niềm tin, nơi HS phát triển, tự tin và tự hào.
Call Now Button