Chương Trình Khóa Tu Mùa Hè 2021

Một chương trình ĐẶC BIỆT dành riêng cho các bạn học sinh Hoa Sen khi tham gia khóa Hè 2021: KHÓA TU MÙA HÈ mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm bổ ích nơi của phật trang nghiêm, thanh tịnh. Sau khóa học học sinh sẽ có một thái độ sống đúng đắn, lạc quan, tích cực, tự tin, ý chí, có ý thức trách nhiệm, biết tôn trọng và yêu thương mọi người.

Tại khóa tu mùa hè các em học sinh sẽ sống tách biệt hoàn toàn với những đồ vật công nghệ, nói không với điện thoại, không mang theo tiền bạc, trang sức thậm chí không liên lạc về với gia đình. Tại đây, các em phải sống tự lập từ việc ăn uống, nghỉ ngơi, học tập và rèn luyện, được học các lễ nghi, phép tắc, như: đi, đứng, nằm, ngồi, ăn, nói… sao cho đúng quy chuẩn. Qua đó, giúp học sinh thực tập lối sống tích cực, biết tự quản lý thời gian và tự chăm lo cho bản thân.

Không chỉ rèn về nề nếp, tại đây các em còn được tham gia các hoạt động vô cùng ý nghĩa như: Sinh hoạt tập thể, kết bạn bốn phương; giao lưu với các diễn giả trên nhiều lĩnh vực để trau dồi kinh nghiệm, đem lại lợi ích cho bản thân.  Nghe các bài giảng về đạo hiếu, lòng biết ơn và sống có trách nhiệm.

Bằng chính những bài học đạo đức và tình yêu thương của các thầy, các anh chị huynh trưởng tại cửa Phật sẽ giúp các em nhận ra được những giá trị trong cuộc sống, trân trọng bản thân và yêu thương những người xung quanh nhiều hơn.

********************************************************************************************************************

Quý phụ huynh có thể tham quan và đăng ký chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày:
 – Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, TP.Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
 
Trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai Buổi.
– Hotline: (028) 3736 1988
                0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)
Call Now Button