CHƯƠNG TRÌNH THỂ DỤC THỂ THAO TỰ CHỌN

Với định hướng phát triển toàn diện cho các em học sinh, bên cạnh việc cập nhật những xu thế, những chương trình học mới thì nhà trường đặc biệt chú trọng đến vấn đề thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe cho các em vì sức khỏe là điều kiện tiên quyết cho tất cả các hoạt động như trong học tập hay sinh hoạt của các em.

Hiểu được tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao đối với sức khỏe, Hệ thống giáo dục Hoa Sen đã đưa chương trình thể dục thể thao tự chọn vào giảng dạy. Đặc biệt hơn hết, bắt đầu từ năm học 2018 – 2019, chương trình Thể dục thể thao của trường lại thêm phần phong phú khi đã được cập nhật khá nhiều môn thể thao mà các em học sinh yêu thích như võ Taekwondo, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, bợi lội, gym, nhảy – múa hiện đại… Chương trình có đa dạng các môn thể thao nhằm đáp ứng đầy đủ khả năng, sở thích của các em học sinh. Đây được xem là một trong những trọng tâm giáo dục của nhà trường. 

Hoạt động thể thao giúp các em học sinh có tinh thần sảng khoái, minh mẫn và cải thiện sức khoẻ, đồng thời giúp các em tạm xa rời các thiết bị và trò chơi điện tử, hướng đến một lối sống lành mạnh. Bên cạnh đó, các em còn có thêm nhiều bạn bè, gắn kết hơn với tập thể, thấu hiểu giá trị của sự kiên trì, nhẫn nại, công bằng và học cách đứng lên sau mỗi lần thất bại. Những bài học từ sân chơi, từ thể thao cũng là yếu tố quan trọng tạo nên tính tự lập, sự trưởng thành cho học sinh.

Để đảm bảo các hoạt động giáo dục thể thao được triển khai khoa học và bài bản, nhà trường đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống sân cỏ mini, sân bóng rổ, phòng gym với đầy đủ các dụng cụ của một phòng tập chuyên nghiệp, hồ bơi, phòng tập luyện văn nghệ hiện đại với các thiết bị âm thanh, ánh sáng và nhạc cụ, tiện nghi, đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển của học sinh.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên thể thao chính là người truyền cảm hứng, khơi gợi sự yêu thích vận động ở mỗi học sinh với sự tâm huyết, tận tâm và chuyên môn cao. Giáo viên sẽ giúp các em rèn luyện các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao và lựa chọn các học sinh có năng khiếu vào đội tuyển để tham gia giao lưu, thi đấu tại các cuộc thi lớn nhỏ.

Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, năm học 2020 – 2021 các đội tuyển thể thao của nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như: Huy chương bạc môn bóng rổ cấp quận, huy chương đồng môn bóng chuyền cấp quận, huy chương bạc và đồng môn võ đối kháng toàn thành…

Chương trình Thể dục Thể thao tự chọn được nhà trường xây dựng một cách khoa học và bài bản, cùng cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống giáo dục Hoa Sen mong muốn tạo một môi trường tốt nhất để các em học sinh có thể phát triển toàn diện về thể chất và kiến thức.

Nhà trường hy vọng các em học sinh luôn mang trong mình tình yêu với thể thao, tinh thần thể thao, thi đấu công bằng và hài lòng với sự nỗ lực của bản thân thay vì chỉ tập trung vào kết quả. Nhà trường luôn khuyến khích học sinh thử thách bản thân thông qua việc tham gia thi đấu trung thực nhằm rút ra những bài học cho cuộc sống về tinh thần trách nhiệm, sáng tạo và đam mê. 

================================================================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.
– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
Hệ thống Giáo dục Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Tổng đài Tuyển sinh: 0901 379 685 (Cơ sở Tp. HCM) – 0901 319 685 (Cơ sở Dĩ An, Bình Dương)

Call Now Button