Chương Trình Tiếng Anh Quốc Tế Năm Học 2020 – 2021

Với định hướng hội nhập quốc tế, trong suốt hơn 10 năm thành lập, trường THCS – THPT Hoa Sen không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm mang đến cho học sinh nền giáo dục toàn diện và hiện đại với mục tiêu đào tạo một thế hệ công dân toàn cầu mới. Để làm được điều đó, BGH nhà trường lấy tiếng Anh làm nền – như một bệ phóng, một chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho các thế hệ học sinh Hoa Sen.

Chương trình Tiếng Anh tại Hoa Sen với những đặc điểm ưu việt như: Kết hợp chương trình của bộ với chương trình quốc tế. Những giờ học nghe và nói với giáo viên nước ngoài được tăng cường nhằm tăng khả năng tương tác và tạo môi trường để các em học tập hiệu quả. Ngoài ra, Nhà trường thực hiện phân hóa học sinh theo năng lực, xếp lớp đúng mục tiêu và trình độ. Mỗi học sinh sẽ có lộ trình riêng nhưng đảm bảo cùng một đích đến đó là có thể tự tin giao tiếp, sở hữu chứng chỉ quốc tế có giá trị.

Trong năm học 2020 – 2021, nhà trường thành lập Ban Anh Văn với nhiệm vụ triển khai chương trình chuyên sâu nhằm phát huy khả năng những học sinh khá giỏi và chăm sóc những học sinh cần cải thiện. Nội dung chương trình bao gồm lớp luyện thi chứng chỉ Cambridge Flyers, Ket, Pet và IELTS, đây là những chứng chỉ quốc tế uy tín, mang đến cho các em nhiều lợi thế trong con đường học vấn và nghề nghiệp. Đối với học sinh lớp 12, chỉ với chứng chỉ IELTS 4.0, các em được miễn thi tiếng Anh – đạt 10 điểm tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Mục tiêu dài hạn của trường là 100% học sinh lớp 12 khi ra trường đều có chứng chỉ IELTS tối thiểu 4.0.

Bên cạnh giờ học chính khóa với thời lượng tiếng Anh có thể lên đến 12 tiết mỗi tuần, phân bố đều ở các giờ học ngữ pháp và thực hành giao tiếp. Chương trình văn hóa ngoài giờ với các lớp bổ trợ ngữ pháp, mở rộng vốn từ, luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ giúp các em củng cố kiến thức. Đặc biệt các hoạt động CLB tiếng Anh, các cuộc thi hùng biện, ngày hội tiếng Anh, chương trình phát thanh học đường bằng tiếng Anh, sân chơi English Zone cũng được luân phiên tổ chức, tạo ra môi trường nhiều màu sắc để các em vừa học – vừa chơi. Trong thời gian qua, ban Anh văn nhà trường hợp tác với nhiều trường đại học trong và ngoài nước có các chương trình tham quan, tập huấn, trao đổi học sinh để giúp các em học sinh Hoa Sen giao lưu, học hỏi, tiệm cận với nền giáo dục quốc tế.

Bên cạnh tiếng Anh, việc giáo dục cho các em kỹ năng mềm, khả năng tư duy độc lập, phương pháp làm việc nhóm đã được nhà trường đặt làm kim chỉ nam hướng đến mục đích cuối cùng là tạo ra những Global Citizens (Công dân toàn cầu). Hướng đến một nền giáo dục khai phóng và toàn diện, mỗi học sinh Hoa Sen khi rời khỏi ghế nhà trường sẽ tự tin bước vào đời với hành trang vững chắc: Kiến thức, kỹ năng và nhân cách. Một thế hệ trẻ Việt Nam được thế giới tôn trọng bởi sự trung thực, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm.

================================================================================

Quý phụ huynh có thể tham quan và đăng ký chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.
– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, TP.Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
Trường THCS-THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai Buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988
                 0938 22 1966 (Zalo)
                 0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

Call Now Button