CƠ HỘI SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS NGAY TỪ TRUNG HỌC TẠI HOA SEN

Vừa được học tiếng Anh tại giờ học chính khóa lại vừa có cơ hội đạt được chứng chỉ quốc tế IELTS, tại sao không?

Việc học tiếng Anh trong thời đại hiện nay là rất cần thiết, phần lớn các em học sinh còn chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh và có chứng chỉ quốc tế.

Với định hướng giúp các em đạt được chứng chỉ IELTS cũng như nâng cao năng lực tiếng anh trong khi các em còn là những học sinh cấp 3 tại hệ thống giáo dục Hoa Sen. Nhà trường đã:

  • Đưa chương trình luyện thi IELTS vào các tiết học chính khóa, từ 8 – 10 tiết/tuần, trong đó 2 – 3 tiết các em sẽ được học với giáo viên người nước ngoài nhằm giúp các em cải thiện các kỹ năng.

  • Đặc biệt, các hoạt động CLB tiếng Anh, các cuộc thi hùng biện, ngày hội tiếng Anh, chương trình phát thanh học đường bằng tiếng Anh cũng được tổ chức thường xuyên, tạo ra sân chơi nhiều màu sắc để các em vừa chơi – vừa học và môi trường rèn luyện nói tiếng Anh.

IELTS – International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) là kỳ thi uy tín nhất được nhiều nước trên thế giới công nhận với hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo bao gồm bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Nắm trong tay chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên, các em học sinh sẽ có được rất nhiều lợi thế:

  • Học sinh THPT sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh khi sở hữu chứng chỉ IELTS
  • Là 1 trong những chứng chỉ cần thiết trong việc apply học bổng du học.
  • Có nhiều lợi thế khi xét tuyển vào các trường Đại học, nhiều trường Đại học sử dụng bằng IELTS làm một trong những tiêu chí xét tuyển thẳng.

Sở hữu chứng chỉ IELTS luôn là ước mơ của rất nhiều người bởi đây được xem như “chiếc chìa khóa vạn năng” giúp các em mở rộng cánh cổng cơ hội nghề nghiệp lẫn học tập. Vì vậy, học IELTS từ cấp 2, 3 chính là xu hướng hiện nay được các phụ huynh lựa chọn cho các con theo học.

Hãy để Hoa Sen giúp các HoaSen – ers được chứng chỉ quốc tế IELTS ngay từ bây giờ nhé!

 

Call Now Button