Tour Hội Thảo Tại Vũng Tàu

Đánh giá post

Bạn muốn tổ chức tour hội thảo tiết kiệm chi phí? Nhưng vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp? Hãy để CÔNG TY DỊCH VỤ DU LỊCH HOA SEN đồng hành cùng bạn và thực hiện điều đó.

CÔNG TY DỊCH VỤ DU LỊCH HOA SEN là công ty chuyên tổ chức các tour hội thảo khách hàng, hội nghị, tổng kết, đại hội cho các đơn vị, công ty, doanh nghiệp và trường học. Do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, chất lượng cũng như năng lực phục vụ của chúng tôi. Công ty chúng tôi đảm bảo chương trình sẽ diễn ra một cách chuyên nghiệp với các khâu thuê phòng họp, trang trí, set up, thiết kế băng rôn, background, cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng, nhân viên phục vụ từ A – Z… Bằng sự chuyên nghiệp của mình, CÔNG TY DỊCH VỤ DU LỊCH HOA SEN đảm bảo luôn mang đến sự hài lòng cho quý vị.

TOUR HỘI THẢO và DU LỊCH NGẮN NGÀY:

Vũng Tàu – chỉ cách TP. Hồ Chí Minh hơn 100 km – luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho những doanh nghiệp, trường học mong muốn tiết kiệm thời gian di chuyển nhưng vẫn có được chuyến đi đầy lý thú với biển xanh, cát trắng, nắng vàng và nhiều địa điểm tham quan thú vị.

Bỏ lại sau lưng những bộn bề của cuộc sống và công việc thường ngày, hãy cùng đồng hành với Công ty Dịch vụ Du lịch Hoa Sen trong Tour Hội thảo tại Thành phố biển Vũng Tàu để có những trải nghiệm, những khoảnh khắc đáng nhớ và gắn kết các thành viên lại gần nhau hơn.

Tour Hội thảo tại Thành phố biển Vũng Tàu với hành trình thú vị:

– Tham quan TP biển Vũng Tàu, Tượng chúa Kito, ngọn hải đăng ngắm nhìn toàn cảnh TP Vũng Tàu… 

– Tham gia các trò chơi gắn kết teambuilding trên bãi biển với những hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa: xếp hình logo, khiêu vũ đồng diễn…

– Tham gia chương trình Gala Dinner đầy hấp dẫn, thưởng thức các món ăn ngon tại Vũng Tàu 

– Phototour phục vụ suốt chuyến đi – Lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi – Công ty Dịch vụ Du lịch Hoa Sen sẽ mang đến cho bạn sự nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp.

=======================================

CÔNG TY DỊCH VỤ DU LỊCH HOA SEN

Địa chỉ: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Call Now Button