[GÓC NHỚ TRƯỜNG] #TEAMTHHOASEN NHỚ NHẤT ĐIỀU GÌ TẠI HOA SEN?

[GÓC NHỚ TRƯỜNG]
#TEAMTHHOASEN nhớ điều gì nhất tại Hoa Sen???

Năm học 2021-2022 đã bắt đầu thật đặc biệt, không ai trong chúng ta biết trước rằng năm học này sẽ mở đầu bằng các tiết học online.

Ads tin chắc rằng các bạn đang rất nhớ những ngày tháng được đến trường trong các năm học trước. Nhớ trường, nhớ lớp, nhớ bạn bè thầy cô, nhớ không khí rộn ràng đầy ắp tiếng cười lan tỏa từ sân trường đến khắp các lớp học, nhớ những quyển sách trên kệ và nhớ cả giờ ra chơi ở căn tin…

Một năm học mới bắt đầu với nhiều thử thách và cơ hội. Hi vọng rằng, thầy và trò Hoa Sen sẽ có một năm học gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh dưới đây để xem điều mà bạn nhớ nhất khi học tại Hoa Sen là gì nhé?

===============================================================

Trường THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.