HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOA SEN KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO CÙNG ĐẠI HỌC HOA SEN

Đánh giá post

Với chiến lược phát triển giáo dục bền vững, toàn diện cho học sinh, năm học 2022-2023 Hệ thống Giáo dục Hoa Sen triển khai chương trình Hướng nghiệp – Đại học sớm dành cho học sinh khối THPT.

Ngày 25/3/2022 vừa qua, Hệ thống GD Hoa Sen đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo với trường Đại học Hoa Sen, một trường đại học với 30 năm hoạt động trong giáo dục. Đây là một dấu mốc quan trọng, là cơ hội để hai bên cùng hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm và thúc đẩy sự phát triển của mỗi trường.

Căn cứ vào nội dung đã được ký kết, từ năm học 2022 – 2023, HoaSen-er sẽ được trải nghiệm các chương trình cực kỳ thú vị:

– Tham gia các chương trình hướng nghiệp, định hướng tương lai thiết thực

– Rèn luyện kỹ năng sống qua các chuyên đề hấp dẫn

– Tham gia trải nghiệm thực tế một ngày là sinh viên ĐH Hoa Sen

– Đăng ký học các ngành đào tạo tại trường ĐH Hoa Sen để trở thành sinh viên ngay khi còn học THPT.

Với định hướng trở thành ngôi trường đạt chuẩn hội nhập quốc tế, Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đã và đang tiếp tục tìm kiếm và hợp tác với các trường đại học uy tín trong và ngoài nước để mang đến những chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho học sinh. Nhà trường hy vọng rằng đây sẽ là một cơ hội tốt dành cho các HoaSen-er trong quá trình học tập tại trường.

======================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.

– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Trường THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988 – 0901 379 685 – 0938 22 1966 (Zalo)

Call Now Button