Hệ Thống Giáo Dục Hoa Sen Vinh Dự Đón Tiếp Bà Trương Mỹ Hoa Đến Thăm Và Làm Việc

Chiều ngày 05/05/2021, Hệ thống giáo dục Hoa Sen vinh dự được đón tiếp đoàn công tác của bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước, nguyên Bí thư trung ương Đảng, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính ghé thăm, gặp gỡ Ban lãnh đạo nhà trường và động viên các em học sinh trong Quỹ học bổng Vừ A Dính hiện đang học tập tại trường.


Buổi gặp mặt thân mật giữa bà Trương Mỹ Hoa và Ban lãnh đạo trường THCS – THPT Hoa Sen

Sau 10 năm phát triển, trường THCS – THPT Hoa Sen đã đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính được hơn 7 năm và hiện tại nhà trường đang hỗ trợ cho 12 em học sinh toàn bộ chi phí ăn uống, học tập, sinh hoạt hàng ngày (trên tổng số hơn 200 em người dân tộc thiểu số của Quỹ học bổng Vừ A Dính phân bổ tại nhiều trường trên cả nước). Mỗi ngày học tập và sinh hoạt tại trường, tất cả các em chỉ cần hoàn thành một nhiệm vụ duy nhất là tập trung học tập và phát triển toàn diện năng lực bản thân, nhà trường luôn là hậu phương vững chắc tạo mọi điều kiện để các em được tự do thể hiện đam mê, phát triển năng khiếu, hoàn thiện bản thân mình.


Bà Trương Mỹ Hoa (áo hoa đen) và 6 em Quỹ học bổng Vừ A Dính đang học tập tại cơ sở 2

Chia sẻ trong buổi gặp mặt, bà Trương Mỹ Hoa rất xúc động và ghi nhận sự đóng góp, đồng hành của nhà trường trong quá trình duy trì và phát triển Quỹ học bổng Vừ A Dính trong suốt thời gian qua. Sự đồng hành, hỗ trợ của nhà trường không chỉ thể hiện tính nhân văn sâu sắc mà còn mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho gia đình các em, tiếp thêm động lực để các em tích cực đến trường, học tập thật tốt để giúp ích cho nước nhà về sau. Bên cạnh đó, bà Trương Mỹ Hoa cũng khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành, chung sức, chung lòng cùng phát triển lớn mạnh Quỹ học bổng Vừ A Dính và mong muốn nhà trường tiếp tục làm tốt công tác xã hội hóa đối với sự nghiệp giáo dục; có nhiều hơn nữa sự đầu tư cho thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Ngoài tham gia Quỹ học bổng Vừ A Dính, nhà trường còn sáng lập riêng Quỹ Góc chia sẻ. Đây là nguồn Quỹ được lập ra với nguồn kinh phí được tổng hợp chính từ sự chung tay góp sức của Quý mạnh thường quân, quý phụ huynh, quý thầy cô GV-NV trong Hội đồng sư phạm cùng toàn thể các em học sinh tại 4 cơ sở của nhà trường. Toàn bộ nguồn quỹ được sử dụng vì mục đích tổ chức các hoạt động thiện nguyện, đem yêu thương chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn bất hạnh trong cuộc sống và đặc biệt trên hết là chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng chăm ngoan, phấn đấu học tập và đạt được nhiều thành tích tốt hiện đang học tập tại trường.

Mỗi hành động nhỏ đều góp phần tạo nên những ý nghĩa lớn. Tất cả các hoạt động thiện nguyện đều đáng được trân trọng và khuyến khích. Sự đồng hành, hỗ trợ của nhà trường không chỉ mang đậm nét nhân văn sâu sắc của trường THCS – THPT Hoa Sen mà còn là nét đẹp văn hóa truyền thống của cả dân tộc Việt Nam bao đời. Chia sẻ với đoàn công tác của bà Trương Mỹ Hoa, ThS. Lê Văn Hồng – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Hiệu trưởng chia sẻ: “Nhà trường rất vinh dự và cảm thấy hạnh phúc khi nhận được sự tin tưởng và giao phó của Quỹ học bổng Vừ A Dính. Được đồng hành, cống hiến, chia sẻ với Quỹ học bổng Vừ A Dính vì mục đích phát triển sự nghiệp giáo dục là niềm tự hào của mỗi cán bộ GV-NV trong nhà trường. Thời gian sắp tới, nhà trường hi vọng mỗi cá nhân GV-NV sẽ luôn là những người tiên phong tiếp nối truyền thống nhân văn, giữ vững đam mê và thắp sáng mãi ngọn lửa nhiệt huyết với nghề để luôn đồng hành, sẻ chia yêu thương đến những mảnh đời khó khăn nhiều hơn nữa. Hoạt động thiện nguyện phải bắt nguồn từ cái tâm trong sáng, những điều cho đi xuất phát từ trái tim, sẽ chạm đến trái tim”.

* Hotline: 028 3736 1988 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn nhập học)

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:

♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức – TP. HCM

♦️ Cơ sở Bình Dương: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An

Đánh giá post
Call Now Button