HỌC ONLINE KHÔNG ÁP LỰC CÙNG #TEAMTHHOASEN

Đánh giá post
Dịch Covid không hề ngăn cản được việc học của các bạn #TEAMTHHOASEN. Chỉ cần ngồi tại nhà, với laptop hay thậm chí là chiếc điện thoại quen thuộc, các bạn vẫn “đến lớp”, gặp thầy cô, bạn bè và hoàn thành các tiết học Online vô cùng thuận lợi.
 
 
Thậm chí nhờ học Online, mà chúng ta đã có rất nhiều bức ảnh ghi lại khoảnh khắc các Hoa Sen-ers cùng nhau cố gắng nỗ lực từng ngày không những để có một kết quả học tập thật tốt, mà còn có thể chiến thắng được bệnh dịch.
 
 
Không hề buồn chán, không hề mất tập trung mà ngược lại vô cùng sôi động và vui vẻ. Ngoài kiến thức về các môn học, chúng ta còn được bỏ túi cho mình những kỹ năng – rèn luyện, những kiến thức văn hóa – xã hội, môi trường… thông qua các tiết học rèn luyện – tự học hay đơn giản là những chia sẻ thú vị về trải nghiệm cuộc sống, những trò chơi bổ ích được lồng ghép vào các bài giảng.
Chắc hẳn chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm vui khi học online đúng không nào?? Hãy chia sẻ cùng Ads nhé!
================================================

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOA SEN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022
• Phương thức tuyển sinh: Trường tuyển sinh qua xét tuyển không thi tuyển và hoàn thành 2 bài kiểm tra đầu vào của trường (Tiếng Anh và Năng lực tư duy).
• Đăng kí tuyển sinh qua website: https://hoasenschool.edu.vn/dang-ky-online/
• Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại 2 cơ sở của trường: CS2: 674/7 Xa Lộ Hà Nội – P. Hiệp Phú – TP. Thủ Đức – TP. HCM CS4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Tân Đông Hiệp – TP. Dĩ An – Bình Dương
• Hotline: (028) 37361988 – 0901 379685 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0274 6568868 (CS4 – Dĩ An)
• MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI: https://hoasenschool.edu.vn/tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022/

Call Now Button