HƯỚNG DẪN KIỂM TRA ONLINE TRÊN AZOTA

Để chuẩn bị cho kỳ thi giữa HKI thật tốt, HoaSen-er chúng ta hãy cùng tìm hiểu trước cách sử dụng ứng dụng này để không bỡ ngỡ trong quá trình làm bài kiểm tra cũng như nộp bài nhé.

* HƯỚNG DẪN LÀM BÀI TỰ LUẬN QUA AZOTA TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bước 1: Nhấn vào link bài tập mà thầy cô giao để mở bài tập trên app Azota.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào mục Đề kiểm tra để xem bài kiểm tra được giao.

Bước 3: Sau khi làm bài trên giấy, các bạn chọn mục Chụp ảnh để chụp hình bài làm hoặc nhấn Chọn file để tải file (ảnh, video, audio hoặc pdf) bài làm lên.

Bước 4: Nhấn nút tròn màu trắng để chụp ảnh > Chọn OK để gửi bài lên.

Bước 5: Sau khi gửi file bài làm xong, hãy nhấn nút Nộp bài bên dưới để hoàn tất.

Bước 6: Sau khi nộp bài tập, bạn có thể xem kết quả bằng cách vào lại link bài tập và chọn Xem chi tiết kết quả. Ngay lập tức, bạn sẽ thấy điểm và nhận xét của thầy cô về bài làm của bạn.

* HƯỚNG DẪN LÀM BÀI TỰ LUẬN QUA AZOTA TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: Nhấn vào link bài tập mà thầy cô giao để mở bài tập trên app Azota.

Bước 2: Tiếp theo, chọn tên của bạn để báo danh cho giáo viên.

Bước 3: Khi thấy ứng dụng hiện lên thông báo Bạn có chắc chắn chọn…, hãy nhấn Xác nhận

Bước 4: Bạn hãy nhấn vào file Bài tập… để xem bài kiểm tra được giao.

Bước 5: Nhấn mục Chọn file để tải file (ảnh, video, audio hoặc pdf) bài làm lên > Nhấn nút Nộp bài.

* HƯỚNG DẪN LÀM BÀI TRẮC NGHIỆM TRÊN AZOTA

Bước 1: Nhấn vào link làm bài mà thầy cô gửi trên zalo.

Bước 2: Chọn Bắt đầu làm bài > Nhập mật khẩu bài thi do thầy cô cung cấp > Xác nhận

Bước 3: Nhập Họ và tên > Xác nhận

Bước 4: Nhập Họ tên, Lớp, Trường > Xác nhận

Bước 5: Khi thấy ứng dụng hiện lên thông báo Đây là ứng dụng được giám sát, hãy nhấn Xác nhận và bắt đầu làm bài thi. Hãy nhấn vào đáp án mà bạn cho là đúng nhất.

Bước 6: Chọn Hoàn thành để kết thúc và nộp bài thi.

LƯU Ý: Trong quá trình làm bài kiểm tra, các bạn không được chuyển tab trình duyệt vì Azota sẽ ghi nhận lại hành động này và cho rằng bạn đang không trung thực.

=========================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.

0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)