Khám Phá Từ A Đến Z “Con Tàu Tri Thức” Mang Tên Hoa Sen

“Con tàu tri thức mang tên Hoa Sen sẽ đưa bạn khám phá những miền tri thức mới với các chương trình dạy học bắt kịp xu hướng hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, nhà trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đầy đủ, hiện đại. Hãy cùng khám phá “con tàu tri thức” Hoa Sen để bản thân có thêm nhiều tri thức nhé!

Đầu tiên chúng ta không thể bỏ lỡ chương trình tiếng Anh quốc tế tại trường Hoa Sen, giúp học sinh tiếp cận tiếng Anh mỗi ngày. Từ đó các em có thể trau dồi các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách tự nhiên nhất.

Cùng nhau thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm thực tế tạo ra các sản phẩm KHKT với mô hình giáo dục STEM, giúp các bạn học sinh phát triển tư duy sáng tạo và rèn luyện nhóm năng lực 4C: Communication, Critical Think-ing, Creativity, Collaboration (giao tiếp, phản biện, sáng tạo, hoạt động nhóm).

 

Đặc biệt, trên con tàu tri thức của Hoa Sen còn có một không gian thư viện với hơn 2000 đầu sách, cùng dàn máy tính hiện đại được nhà trường trang bị để các em học sinh có thể tra cứu những thông tin hữu ích phục vụ cho học tập.

Và còn rất rất nhiều các tri thức khác đang chờ các bạn cùng nhau khám phá trên “con tàu tri thức” mang tên Hoa Sen này.

===================================================================================

Quý phụ huynh có thể tham quan và đăng ký chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày:
 – Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, TP.Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
 
Trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai Buổi.
– Hotline: (028) 3736 1988
                0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)
Call Now Button