KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM (28/7/1929 – 28/7/2021)

Ngày 28/7/1929 được lấy là ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam. Công Đoàn Việt Nam là một tổ chức giữ vai trò quan trọng trong hoạt động chính trị – xã hội và đặc biệt là đối với người lao động, được thành lập trên cơ sở tự nguyện, là thành viên trong hệ thống chính trị của xã hội Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân và những người lao động khác (gọi chung là người lao động), cùng với cơ quan nhà nước, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tham gia quản lý nhà nước, quản lý kinh tế – xã hội, tham gia thanh tra, kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ quan nhà nước, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp; tuyên truyền, vận động người lao động học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, chấp hành pháp luật, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Nhằm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam, Công Đoàn trường THCS – THPT Hoa Sen đẩy mạnh tuyên truyền cho GV-NV cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19 bằng các hoạt động: Đóng góp cho quỹ vaccine phòng chống COVID-19; Động viên GV-NV ở nhà, chỉ ra đường khi thật sự cần thiết; Thực hiện hỗ trợ GV-NV gặp khó khăn bằng hiện kim hoặc nhu yếu phẩm…

Hình thức tuyên truyền đa dạng, kết hợp và phát huy hiệu quả các phương tiện truyền thông: truyền thông nội bộ trong nhà trường nói chung và trong Công Đoàn trường nói riêng.

Công Đoàn trường Hoa Sen luôn tự hào vì tập thể quý thầy cô, nhân viên nhà trường luôn đoàn kết, đồng lòng, chung tay chung sức cùng với đất nước, không để công đoàn viên nào trong trường thiếu các nhu yếu phẩm cần thiết.

Trường Hoa Sen tin rằng, chỉ cần chúng ta cùng đồng lòng, thực hiện theo các chỉ thị, các khuyến nghị của Nhà nước, của Chính phủ thì dịch bệnh sẽ nhanh được dập tắt, trả lại sự bình yên vốn có cho đất nước.

================================================================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.
– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
Trường THCS-THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988

                  0938 22 1966 (Zalo)

                  0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

                  0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)

Call Now Button