Kỳ thi thăng cấp bộ môn Teakwondo kỳ 4 năm 2021

Đánh giá post

Bên cạnh giáo dục kiến thức và kỹ năng mềm, tại Hệ thống giáo dục Hoa Sen hoạt động giáo dục thể chất cũng là một khía cạnh được nhà trường đặc biệt quan tâm, trong đó Teakwondo là bộ môn thể dục tự chọn được đa số học sinh Hoa Sen yêu thích. 
Vào ngày 13/12/2020 nhà trường đã tổ chức thành công Kỳ thi thăng cấp bộ môn Teakwondo lần 4 năm 2020 cho hơn 560 võ sinh trên địa bàn Quận 9 và trường Hoa Sen tham gia.

Kỳ thi được đánh giá bởi Hội đồng liên đoàn Teakwondo Tp.HCM và được tổ chức một cách nghiêm túc, công bằng đã thật sự tạo môi trường giao lưu, học hỏi cho các võ sinh. Qua kiểm tra thể lực, kỹ thuật căn bản theo từng cấp đai, các bài quyền, kết quả 130 võ sinh trường Hoa Sen đạt yêu cầu và được thăng cấp đai, trong đó có 23 võ sinh lên 2 cấp và 107 võ sinh lên 1 cấp.

Để đạt được kết quả này, các võ sinh trường Hoa Sen đã phải luyện tập chăm chỉ, nỗ lực hết mình cùng với sự hướng dẫn tận tâm của các võ sư Teakwondo. Đặc biệt, trong ngày diễn ra hội thi các bạn đã đến thật sớm để chuẩn bị cho phần thi của mình.
Với nhiều hoạt động giáo dục thể chất hấp dẫn: Bơi lội, Gym, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng đá, Văn nghệ… những năm học tập tại trường Hoa Sen sẽ giúp học sinh không chỉ có kiến thức mà còn có nhiều sức khoẻ, có tinh thần sảng khoái, minh mẫn hơn sau giờ học. Bên cạnh đó, các bạn HoaSen-er còn có thêm nhiều bạn bè, gắn kết hơn với tập thể, thấu hiểu giá trị của sự kiên trì, công bằng và học cách đứng lên sau mỗi thất bại.

=========================================================================

* Hotline: 028 3736 1988 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn nhập học)

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:
♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Quận 9
Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, Quận 9
Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức
♦️ Cơ sở Bình Dương: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An

Call Now Button