Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 tại Cơ sở Dĩ An, Bình Dương

Dĩ An, Bình Dương – Ngày 08/9/2023, tại Trường THCS – THPT Hoa Sen, TP. Dĩ An, Bình Dương, Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 đã được tổ chức long trọng, mở ra một trang mới cho hành trình giáo dục của trường.

Sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Trường THCS – THPT Hoa Sen không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục. Từ khi khởi đầu với 1 cơ sở tại TP. Thủ Đức, Tp.HCM, đến nay, trường THCS – THPT Hoa Sen đã mở rộng phạm vi hoạt động trở thành 1 hệ thống trường với 4 cơ sở đào tạo, trong đó Cơ sở Dĩ An, Bình Dương giờ đây trở thành cơ sở lớn nhất với gần 1.800 học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đang theo học.

Tại buổi lễ, nhà trường vinh hạnh được đón tiếp đại diện lãnh đạo chính quyền và lãnh đạo ngành giáo dục TP. Dĩ An, Bình Dương, cùng những nhà tài trợ, đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng trường trong suốt thời gian qua.

ThS. Lê Văn Hồng, Chủ tịch Hội đồng trường – Tổng Hiệu trưởng Hệ thống, trong lời phát biểu tại buổi Lễ, đã đề cập đến những định hướng giáo dục mà trường đang theo đuổi: “Chúng tôi tin rằng, với triết lý giáo dục nhân văn ‘Nhận mọi đối tượng học sinh’, mỗi em học sinh tại Hoa Sen sẽ nhận được sự quan tâm, hướng dẫn để trở thành những công dân toàn cầu, góp phần xây dựng xã hội.”

Đáng chú ý, trong buổi lễ, Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân và những tấm lòng vàng đã đóng góp cho Quỹ khuyến học và Góc chia sẻ Hoa Sen. Tổng số tiền đóng góp (tại tất cả 4 cơ sở) đạt mức ấn tượng gần 700.000.000đ.

Lễ Khai giảng còn đánh dấu sự kiện vinh danh những học sinh tiêu biểu của khóa 2020-2023 đã đạt thành tích cao trong Kỳ thi THPT Quốc gia, góp phần khẳng định chất lượng giáo dục và đào tạo của Hoa Sen.

Năm học 2023-2024 sẽ là một năm đặc biệt với Hệ thống Giáo dục Hoa Sen, khi trường hướng tới việc phát triển các hoạt động chuyên môn chiều sâu, lấy Tiếng Anh làm nền, nhằm giúp học sinh Hoa Sen sẵn sàng hội nhập và trở thành những công dân toàn cầu tiên tiến.

Call Now Button