Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống Giáo dục Hoa Sen (2011 – 2021)

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống Giáo dục Hoa Sen “VỮNG NỀN TẢNG – SÁNG TƯƠNG LAI” (2011 – 2021) đã được long trọng tổ chức tại Cơ sở 2 vào sáng chủ nhật, 20/11/2022 vừa qua.

Tiết mục chào mừng Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường của CLB Văn nghệ Hoa SenĐến tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của ông Trần Thế Lưu – Nguyên Thường vụ Thành ủy, Nguyên Trưởng ban Nội chính Thành ủy TP. HCM; ông Nguyễn Hoài Chương –Nguyên PGĐ Sở GD và ĐT TP.HCM; ông Phạm Văn Bảy – Phó Chủ tịch UBND TP. DĨ An cùng quý quan khách, quý PHHS, cùng các thế hệ học sinh và GV – NV Hoa Sen.

Các vị quan khách chúc mừng Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 11/07/2011, trường THCS – THPT Hoa Sen chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Hơn một thập kỉ đi qua chưa thể coi là một hành trình dài trong sự nghiệp “trăm năm trồng người”. Nhưng với Hệ thống Giáo dục Hoa Sen, đó chính là một chặng đường vô cùng đáng nhớ, với biết bao thăng trầm và đổi thay.

Hội đồng sáng lập trường nhận kỷ niệm chương trong buổi lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập

Hội đồng sáng lập trường nhận kỷ niệm chương trong buổi lễ

Tại buổi lễ, ThS. Lê Văn Hồng – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng hệ thống đã có bài phát biểu ôn lại quá trình hình thành và phát triển nhà trường với những nỗ lực của tập thể Hội đồng sư phạm cùng các thế hệ học sinh. Từ năm 2011 đến năm 2021, trường đã có những bước chuyển mình đáng tự hào. Đội ngũ giáo viên, nhân viên và học sinh ngày càng tăng, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo dục không ngừng được khẳng định, xứng đáng là “Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin – Nơi học sinh luôn tự hào và yêu mến”.

ThS. Lê Văn Hồng - Chủ tịch HĐT, Hiệu trưởng Hệ thống phát biểu trong buổi lễ

Cũng trong không khí lặng đọng của buổi lễ, phần tọa đàm “Tự hào Hoa Sen” đã để lại nhiều cảm xúc với các vị khách tham dự với những lời chia sẻ của Nhà giáo Đỗ Duy Tam, người thầy tận tụy với trường từ những ngày đầu thành lập; bà Trịnh Khánh Hạ – cựu PHHS và đại diện các thế hệ HS: em Nguyễn Ngọc An Khang – Cựu HS niên khóa 2012 – 2015, em Phạm Yên – Cựu HS niên khóa 2015 – 2018, em Phạm Anh Duy – Cựu HS niên khóa 2019 – 2022.

ThS. Lê Văn Hồng cùng các vị khách mời tham gia phần Tọa đàm "Tự hào Hoa Sen"

Năm học 2022 – 2023 đánh dấu bước chuyển mình của Hệ thống Giáo dục Hoa Sen với số lượng HS đang theo học tại 4 CS vượt mức 3.300 em. Chúng tôi tin rằng với sự đồng hành của quý cơ quan ban ngành, sự tin tưởng của quý PHHS và sự nỗ lực không ngừng của tập thể Hội đồng sư phạm trường, Hệ thống Giáo dục Hoa Sen sẽ tiếp tục khẳng định là “Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin – Môi trường học sinh phát triển, tự tin và tự hào”.

Tiết mục chào mừng Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường

Call Now Button