LIVESTREAM SỐ 6 VỚI CHỦ ĐỀ “Ở NHÀ MÙA COVY – LÀM GÌ ĐỂ KHÔNG CHÁN”

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp, các hoạt động như công sở, trường học, hàng quán… đều buộc phải tạm dừng vì thế đã ít nhiều gây ảnh hưởng đến tâm lý chung của chúng ta. Nhưng tại thời điểm này, tâm lý và sức khỏe là 2 điều tiên quyết nhất để chúng ta có thể chiến thắng được dịch bệnh.

Vậy phải tận dụng khoảng thời gian nghỉ dịch này sao cho hợp lý để duy trì một lối sống lành mạnh, giữ cho tinh thần luôn VUI – KHỎE nhằm nâng cao sức đề kháng cho cơ thể?

Hãy cùng đến với chương trình livestream số thứ 6 “Ở NHÀ MÙA COVY – LÀM GÌ ĐỂ KHÔNG CHÁN?” trên nền tảng ứng dụng ZOOM với sự tham gia của Chuyên viên tư vấn tâm lý học đường SUNNYCARE, đại diện Hội PHHS, các thầy cô, cựu HS và các bạn đoàn viên trong BCH Đoàn trường.

1. Thầy Lỡ Hữu Trọng – Chuyên viên tư vấn tâm lý học đường SUNNYCARE
  2. Bà Trịnh Khánh Hạ – P. Chủ tịch Hội PHHS
  3. TS. Nguyễn Ngọc Phong Linh – P. Hiệu trưởng QLCS1
  4. ThS. Hoàng Phước Muội – PP. Chuyên môn
  5. Cô Đoàn Thị Ánh Hồng – P. HT Truyền thông & Phong trào
  6. Cô Phạm Thị Kiều Ninh – Trợ lý thanh niên
  7. Em Đỗ Nguyễn Thảo Hiền – Cựu HS, SV ĐH Mở TP. HCM
  8. Em Phạm Yên – Cựu HS, SV ĐH KHXH TP. HCM
  9. Em Lại Hiểu Phong – Lớp 11A5 – Giải Nhất Nam sinh thanh lịch 2020
  10. Em Vũ Phạm Hoàng Nhi – Lớp 11A11 – UVBCH Đoàn trường, Giải Nhất Nữ sinh thanh lịch 2020
  11. Em Lê Nguyễn Thảo Châu – Lớp 12A1 – Bí thư Đoàn trường
  12. Em Trương Tấn Phúc – Lớp 11A9 – UVBCH Đoàn trường
  13. Em Nguyễn Thị Tuyết Vân – Lớp 12A5 – Đội Trưởng CLB Văn Nghệ, Phó CN CLB Truyền Thông
  14. Em Phạm Anh Duy – Lớp 12A9

Chương trình được phát sóng trực tiếp (livestream) tại trang Fanpage: https://www.facebook.com/hoasenschool.edu.vn.

Vào lúc: 9h00 sáng chủ nhật, ngày 01/8/2021.

Kính mời quý PH và các em học sinh tham gia và đặt câu hỏi để được nhà trường tư vấn một cách nhanh nhất.

===============================================================

Trường THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.