LIVESTREAM SỐ 9 VỚI CHỦ ĐỀ “BÍ KÍP CHỌN TRƯỜNG CHO CON TRONG MÙA DỊCH”

Chủ đề của buổi livestream tuần này cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi mà nhà trường đã nhận được rất nhiều từ quý PH suốt vài tháng vừa qua.

Không thể đến trực tiếp trường để tham quan, nghe tư vấn cũng như đăng ký nhập học và nộp hồ sơ cho con em mình trong thời điểm dịch bệnh đã khiến PH băn khoăn, lo lắng sợ ảnh hưởng đến tiến độ học tập của các con.

Vậy làm thế nào để vừa phòng chống dịch bệnh mà vẫn không bỏ lỡ “thời điểm vàng” để chọn trường cho con?

Kính mời quý PH đón xem livestream “BÍ KÍP CHỌN TRƯỜNG CHO CON TRONG MÙA DỊCH” và cùng gặp gỡ với các vị khách mời, đó chính là:

1. Ông Trần Anh Tuấn – Phó Viện trưởng, Giám đốc chương trình Dự báo nhân lực (Viện Nghiên cứu Đào tạo Kinh tế Quốc tế)
  2. Bà Trịnh Khánh Hạ – PCT Hội PHHS năm học 2020 – 2021
  3. Thầy Lê Quốc Doanh – PHT Chuyên môn hệ thống – HT cơ sở Dĩ An
  4. ThS Lê Văn Cảnh – PHT QLCS2
  5. ThS Phùng Vũ Khánh Duy – GĐ Công ty Dịch vụ giáo dục Hoa Sen
  6. Thầy Lê Xuân Chiến – TQN Nội trú
  7. Cô Trần Thị Kim Liên – Phó BP Truyền thông – PT, Phó ban Tuyển sinh

Xin mời quý PH tham gia chương trình để được giải đáp thắc mắc cũng như có cơ hội nhận phần quà trị giá 500.000đ (khi tham gia và có câu hỏi được chọn trả lời) từ Hệ thống giáo dục Hoa Sen.

Quý PH và các em HS có thể đăng ký tham gia trên Zoom theo đường link: https://forms.gle/UVi1v4p8WXUQ7vj59 hoặc xem trực tiếp trên Fanpage của trường: https://www.facebook.com/hoasenschool.edu.vn

Vào lúc 9h00 sáng chủ nhật, ngày 22/08/2021.

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh cùng tham gia và đặt câu hỏi để được nhà trường tư vấn một cách nhanh nhất.

===============================================================

Trường THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.