NGÔI NHÀ THỨ HAI CỦA #TEAMTHHOASEN

Đối với mỗi người học sinh, trường học không chỉ đơn thuần là nơi dạy và học mà còn là ngôi nhà thứ hai-nơi các em gắn bó suốt 12 năm học.

Hệ thống giáo dục Hoa Sen luôn mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập gần gũi thân thiện, đảm bảo sự phát triển toàn diện cả về tri thức, đạo đức và thể chất với:

Dịch vụ nội trú: Phòng nội trú được trang bị cơ sở vật chất chất lượng cao, quy mô lớn. Bên cạnh đó còn có dịch vụ chăm sóc đặc biệt theo nhu cầu của phụ huynh, học sinh.

Xây dựng mô hình căn tin tự quản, nhà ăn: sạch sẽ, khang trang, chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dịch vụ xe đưa rước tận nơi: Hệ thống xe đưa rước học sinh hiện đại, gồm các loại xe: 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ đưa rước học sinh hàng ngày và cuối tuần.

Trung tâm văn hóa ngoài giờ: Luyện thi đại học đảm bảo đậu, dạy phụ đạo, đặc biệt là tổ chức các lớp rèn luyện năng khiếu chuyên sâu (thanh nhạc, đàn, nhảy, MC, thể thao,…).

Hoạt động ngoại khóa du lịch: tổ chức tại khu thực hành sinh thái của trường ở Bảo Lộc và các địa điểm khác giúp các em nâng cao hiểu biết, trải nghiệm thực tế, có được những kỷ niệm đáng nhớ cùng thầy cô và bạn bè. ĐẶC BIỆT, trường còn xây dựng các tour dành riêng cho học sinh như: dã ngoại, cắm trại, về nguồn, rèn luyện kỹ năng sống; chương trình định hướng nghề nghiệp, trải nghiệm sinh thái nông nghiệp kỹ thuật cao…

Hãy đến với Hệ thống giáo dục Hoa Sen – Nơi mang đến cho học sinh cơ hội học tập, trải nghiệm và phát triển tốt nhất.

================================================

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOA SEN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022
• Phương thức tuyển sinh: Trường tuyển sinh qua xét tuyển không thi tuyển và hoàn thành 2 bài kiểm tra đầu vào của trường (Tiếng Anh và Năng lực tư duy).
• Đăng kí tuyển sinh qua website: https://hoasenschool.edu.vn/dang-ky-online/
• Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại 2 cơ sở của trường: CS2: 674/7 Xa Lộ Hà Nội – P. Hiệp Phú – TP. Thủ Đức – TP. HCM CS4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Tân Đông Hiệp – TP. Dĩ An – Bình Dương
• Hotline: (028) 37361988 – 0901 379685 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0274 6568868 (CS4 – Dĩ An)
• MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI: https://hoasenschool.edu.vn/tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022/