THÔNG BÁO THỜI GIAN TỔ CHỨC KỲ THI MOS ĐỢT 3

Tự tin luôn đi đầu trong môi trường giáo dục hội nhập quốc tế, Hệ thống giáo dục Hoa sen đã giúp các em học sinh tiếp cận cũng như cập nhật các kiến thức công nghệ mới nhất qua chương trình Tin học MOS/IC3.

Với tỷ lệ đậu 100% của hai đợt thi trước, trường tiếp tục kết hợp với IIG Việt Nam tổ chức kỳ thi Tin học quốc tế MOS/IC3 với số lượng học sinh tham gia là hơn 300 học sinh.

Các phòng tin học được trang bị máy tính hiện đại được nâng cấp thường xuyên, đường truyền Internet đạt tốc độ cao đủ điều kiện cơ sở vật chất để tổ chức kỳ thi lớn về Tin học như MOS/IC3.

Thời gian: 8h00 sáng Chủ Nhật, ngày 11/04/2021

Địa điểm: CS2, 674/7 Xa Lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM.

MOS là chứng chỉ Tin học văn phòng chuẩn Quốc tế do Microsoft trực tiếp cấp và có giá trị trọn đời. Chứng chỉ MOS chứng nhận khả năng sử dụng thành thạo Tin học văn phòng, công nhận khả năng Tin học của các bạn học sinh đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế.

Sở hữu chứng chỉ MOS giúp các bạn học sinh tăng cơ hội trong việc chọn trường và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Sẵn sàng hội nhập thời đại công nghiệp 4.0 cùng chứng chỉ Văn phòng Quốc tế (MOS)

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-

* Hotline: 028 3736 1988 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn nhập học)

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:

♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức – TP. HCM