Thông báo: Tổ chức ngày hội khuyến đọc lần 2 năm học 2020 – 2021

Nhằm hình thành và phát triển thói quen đọc sách, thúc đẩy văn hóa đọc mọi lúc mọi nơi của các em học sinh bên cạnh đó là kỉ niệm 10 năm thành lập trường TiH – THCS – THPT Hoa Sen, nhóm STREAM đã phối hợp với Tổ Ngữ Văn ở cơ sở Dĩ An sẽ tổ chức Ngày hội khuyến đọc lần 2 năm học 2020 – 2021 với chủ đề: “Một cuốn sách – Một tương lai”.

Có thể nói đây là cầu nối giúp học sinh đang học tập tại cơ sở Dĩ An gắn kết nhau bằng tinh thần, trái tim yêu sách, và là cơ hội để các em được giao lưu kết bạn, chia sẻ những cuốn sách hay.

Ngày hội sẽ có sự góp mặt của các các thầy cô giáo, các bạn học sinh đến từ Hoa Sen, đại diện Ban chấp hành Hội phụ huynh toàn trường và cơ sở Dĩ An cùng với quý phụ huynh học sinh các lớp.

Thời gian: 7h20p – 9h50p vào sáng thứ 4 ngày 14/04/2021.

Địa điểm: sân trường cơ sở Dĩ An tại 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Tham gia chương trình, quý phụ huynh học sinh còn có cơ hội tham quan, khám phá không gian học tập hiện đại, đầy cảm hứng tại trường.

Kính mong quý phụ huynh, quý thầy cô và các em học sinh cùng nhau hưởng ứng tích cực Ngày hội.

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-

* Hotline: 028 3736 1988 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn nhập học)

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:

♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức – TP. HCM