THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC KỲ II NĂM HỌC 2021 – 2022

Bước vào năm thứ 11 hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Hệ thống giáo dục Hoa Sen tự hào khi tiếp tục nhận được sự đồng hành của hơn 5000 PHHS trên toàn quốc.

Tham gia học tập tại trường Hoa Sen học sinh sẽ được trải nghiệm chương trình giáo dục toàn diện Kiến thức – Kỹ năng – Phẩm chất:

Lấy Tiếng Anh làm nền: tăng cường luyện nói tiếng Anh và luyện thi IELTS làm bước đệm vững chắc cho Đại học và Du học của học sinh sau này.

Chương trình Tin học chuẩn quốc tế MOS/IC3 giúp HS thành thạo các kỹ năng Tin học.

Luyện thi Đại học đảm bảo đậu.

Mô hình GD STREAM quốc tế, ứng dụng, trải nghiệm thực tiễn giúp HS phát triển tư duy sáng tạo.

Rèn luyện kỹ năng sống; tăng cường Thể dục tự chọn (Bơi lội, bóng đá, bóng chuyền, võ thuật…); GD hình thái sống tích cực.

Đặc biệt, trường Hoa Sen tiên phong áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại, đáp ứng nhanh chóng và kịp thời trước mọi tình huống, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh ở bậc Tiểu học – THCS – THPT có cơ hội học tập và phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục hội nhập quốc tế. Nay Hệ thống giáo dục Hoa Sen thông báo tuyển sinh HK II năm học 2021 – 2022.

TUYỂN SINH HỌC KỲ II NĂM HỌC 2021 – 2022

(Từ lớp 1 đến lớp 12: Nội trú – Bán trú – Hai buổi)

1. Thời gian tuyển sinh: Từ 15/11/2021 đến 15/01/2022

2. Đối tượng tuyển sinh: Từ lớp 1 đến lớp 12 (( Phạm vi tuyển sinh tất cả các tỉnh thành)

3. Hình thức tuyển sinh:

– Trường tuyển sinh qua xét tuyển không thi tuyển.

– Học sinh có kết quả học lực từ Trung bình Khá trở lên.

4. Hình thức đăng ký

– Đăng ký online: https://hoasenschool.edu.vn/dang-ky-online/

5. Hệ thống các cơ sở:

– Tại Tp. Thủ Đức, TP. HCM:

+ Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú.

+ Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú.

+ Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ

– Tại TP. Dĩ An – Bình Dương:

+ Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Tân Đông Hiệp

Quý phụ huynh liên hệ trực tiếp BP. Tuyển sinh để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

Hotline: 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)