Thông Báo: Tuyển Sinh Khối Tiểu Học Năm Học 2021 – 2022

Sau hơn 10 năm đồng hành cùng quý vị Phụ huynh trên hành trình chinh phục tri thức của các con, Hệ thống giáo dục Hoa Sen hiểu rằng những năm học đầu đời của trẻ là những bước đi quan trọng xây dựng nên nền tảng vững chắc cho những bậc học cao hơn.

Hệ thống giáo dục Hoa Sen theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc.

1. Chương trình đào tạo bậc Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành theo thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT.

– Thời lượng giáo dục: Thực hiện dạy học 2 buổi/ngày, mỗi ngày bố trí không quá 7 tiết học; mỗi tiết học 35 phút.

– Số lượng học sinh trên 1 lớp: Không quá 25 học sinh.

1. Chương trình Tiếng Anh quốc tế.

Khối Tiểu học Hoa Sen sẽ được học chương trình ngôn ngữ Anh chuẩn Cambridge ESOL tập trung phát triển cân bằng 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết ở 5 cấp độ (từ lớp 1 đến lớp 5) với mục tiêu học sinh kết thúc bậc tiểu học sẽ đạt trình độ A1 (chứng chỉ FLYERS).

1. Chương trình Tin học quốc tế thiếu nhi – IC3 SPARK:

Hoàn thành chương trình Tiểu học các em sẽ có kiến thức và hiểu biết cơ bản nhất về phần cứng, phần mềm, hệ điều hành và cách sử dụng hệ điều hành. Có kỹ năng sử dụng những tính năng cơ bản nhất trong các phần mềm Microsoft Word, Excel, PowerPoint và hiểu biết về Internet…

1. Mô hình giáo dục STEM

Dạy học theo giáo dục STEM là định hướng nội dung chương trình giảng dạy dựa trên ý tưởng trang bị cho người học những kiến thức, kĩ năng liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học theo cách tiếp cận liên môn.

1. Phát triển kỹ năng sống

Rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình phát triển nhân cách sau này của trẻ. Học sinh được khơi gợi và phát triển các kỹ năng sinh hoạt, kỹ năng sinh tồn, kỹ năng giao tiếp, tự phục vụ bản thân.

1. Giáo dục thể chất

Xây dựng theo tính chất linh hoạt và năng khiếu của từng học sinh, đa dạng về môn học: bơi lội, bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, thể dục nhịp điệu (Aerobic), trò chơi vận động… giúp tăng cường phát triển thể chất, đồng thời nâng cao tinh thần đồng đội.

Tiếp nối những thành công từ việc phát triển các cơ sở cũng như số lượng và chất lượng học sinh. Năm học 2021 – 2022, nhà trường bắt đầu tuyển sinh khối Tiểu học (từ lớp 1 – 5).

– Tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 5

– Thời gian bắt đầu từ 15/4/2021

– Hình thức: xét tuyển qua học bạ

– Địa điểm đăng kí tuyển sinh và nộp hồ sơ:

+ Đăng kí tuyển sinh qua website: https://hoasenschool.edu.vn/dang-ky-online/

+ Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại 2 cơ sở của trường:

Cơ sở 2 (674/7 Xa Lộ Hà Nội – P. Hiệp Phú – TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ) – TP. HCM

Cơ sở 4 (636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương)

============================================================================

Quý phụ huynh có thể tham quan và đăng ký chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày:

– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, TP.Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Trường THCS-THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai Buổi.

0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)