TP.HCM CHO HỌC SINH LỚP 9 VÀ LỚP 12 ĐI HỌC TRƯỚC (tại địa phương có dịch cấp độ 1 và 2)

Sáng ngày 19-11, tại buổi làm việc của Chủ tịch UBND TP HCM với Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM về kế hoạch năm học 2021-2022. Tuy nhiên, thời gian học sinh đi học trở lại vẫn chưa được chốt.
Chủ tịch UBND TP HCM yêu cầu ngành giáo dục, y tế rà soát các yếu tố: cơ sở vật chất, tỷ lệ tiêm vaccine, phương án an toàn trước khi mở cửa trường học. Mỗi trường phải có quy trình xử lý với các tình huống bất thường xảy ra nếu học sinh trở lại. Phương án có sự phối hợp chặt chẽ với địa phương để xử lý bình tĩnh, hiệu quả trong mọi tình huống.
Theo lộ trình tổ chức học trực tiếp được Sở Giáo dục và Đào tạo báo cáo, việc tập huấn cho cán bộ, giáo viên công tác phòng chống dịch sẽ diễn ra vào đầu tháng 12, họp phụ huynh học sinh khối 9 và 12 trước ngày 5/12. Học sinh trở lại học trực tiếp từ ngày 10/12, ban đầu là khối 9 và 12, tiếp đó mở dần các khối khác.
So với kế hoạch trước đó, thời gian tổ chức các công việc được đẩy lên sớm hơn khoảng một tuần, riêng mốc thời gian dự kiến học trực tiếp vẫn giữ nguyên 10/12.
Hãy cập nhật thông tin thường xuyên để chuẩn bị quay lại trường học bất cứ lúc nào các bạn nhé!!!

===============================================================

0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)