Trường Hoa Sen kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Hoa Sen kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”!

Hoà chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Thứ 6, ngày 20/11 hệ thống trường THCS – THPT Hoa Sen đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 38 năm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại 4 Cơ sở.

Buổi lễ là dịp để thầy và trò trường THCS – THPT Hoa Sen ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ đã đạt được trong năm học 2019 – 2020, tôn vinh và tri ân các giá trị nghề nghiệp. Trải qua nhiều thế hệ, đội ngũ các nhà giáo của trường THCS – THPT Hoa Sen ngày càng lớn mạnh, trưởng thành và có những đóng góp to lớn vào sự phát triển của nhà trường. Năm học 2020 – 2021 được sự tin cậy của PHHS nhà trường đã có hơn 2000 học sinh đang theo tại 4 cơ sở.

Sau đây là một số hình ảnh

Xem thêm ảnh tại đây.