LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Đánh giá post
Hòa chung không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 06/9/2022 và 07/9/2022, Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2022-2023 tại các CS thuộc TP. HCM và TP. Dĩ An, Bình Dương. Sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, năm học này các em học sinh đã được dự lễ khai giảng trực tiếp với niềm vui được gặp thầy cô, bạn bè. 
 
 
Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ Khai Giảng, tiếng trống trường vang vọng khắp sân trường đã báo hiệu năm học mới 2022-2023 chính thức bắt đầu, đánh dấu năm thứ 11 Hệ thống Giáo dục Hoa Sen hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại của cuộc cách mạng 4.0, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức.
 
Đặc biệt trong năm học này, Hội đồng sư phạm nhà trường vô cùng tự hào khi tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của gần 6.500 phụ huynh học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.
Với những thành quả đã đạt được, năm học 2022 – 2023, Hội đồng trường, BGH cùng với thầy trò trường Hoa Sen sẽ cùng nhau nỗ lực phấn đấu đưa trường tiến đến những thành quả tốt đẹp hơn nữa về mọi mặt nhằm không phụ lòng mong mỏi của quý phụ huynh và các em học sinh. Tất cả vì các em học sinh thân yêu, vì một ngôi nhà Hoa Sen thân thiện và phát triển.
 
 
 
 
Hệ thống Giáo dục Hoa Sen – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin, nơi học sinh phát triển, tự tin và tự hào.
 
 
Call Now Button