Với mong muốn mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam cơ hội được học tập tại môi trường tiên tiến, tiếp cận phương pháp giảng dạy hiện đại, Hệ thống Giáo dục Hoa Sen xin thông báo bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh năm học 2023 – 2024 lớp 1 đến lớp 12 từ ngày 16/3/2023.

Tại Hoa Sen, học sinh sẽ được trải nghiệm và học tập trong môi trường hiện đại, hội nhập quốc tế với đội ngũ giáo viên tâm huyết:

• Chương trình tiếng Anh quốc tế làm nền: HS được học với GV nước ngoài, phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Mô hình giáo dục STEM: Phát triển tư duy, nghiên cứu, sáng tạo
  • Chương trình Tin học quốc tế MOS/IC3 giúp HS thành thạo Tin học văn phòng
  • Chương trình TDTT tự chọn đa dạng giúp phát huy năng khiếu

Để đảm bảo thực hiện Giáo dục phân hóa, tất cả học sinh đăng ký nhập học đều được khảo sát đầu vào nhằm xây dựng chương trình giáo dục phát huy tối đa năng lực, năng khiếu, khai phát tiềm năng của từng học sinh:

Bước 1: Tư vấn, đăng ký và nộp hồ sơ nhập học. PH có thể gửi thông tin đăng ký tại đây.

Bước 2: Khảo sát phân hóa đầu vào (Năng lực học tập, năng khiếu, tính cách, tình trạng sức khỏe…)

• Học sinh thực hiện các bài kiểm tra cơ bản bằng hình thức online hoặc trực tiếp.
  • Trực tiếp khảo sát, phỏng vấn phân hóa chuyên sâu để xếp lớp hoặc đăng ký dịch vụ giáo dục đặc biệt.

Đối tượng tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tại các tỉnh thành thuộc Việt Nam

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ (HS có kết quả học tập từ Trung bình Khá trở lên)

Thời gian tuyển sinh: Từ 16/3 đến 15/8/2023

Địa điểm đăng kí tuyển sinh và nộp hồ sơ:

CS2: 674/7 Xa Lộ Hà Nội – P. Hiệp Phú – TP. Thủ Đức – TP. HCM

CS4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Tân Đông Hiệp – TP. Dĩ An – Bình Dương