VÌ SAO NÊN CHỌN HOA SEN?

VÌ SAO NÊN CHỌN HOA SEN?
Giáo dục là một hoạt động lâu dài và cần thời gian để kiểm chứng chất lượng, vì vậy việc chọn trường cho con luôn là vấn đề đau đầu của nhiều bậc Phụ huynh.

Nếu quý PH đang phân vân không biết nên chọn trường học nào phù hợp với năng lực và định hướng của con, thì trường TiH – THCS – THPT Hoa Sen sẽ là lựa chọn đúng đắn với:

  • 100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT: Chế độ tuyển chọn học tập trung cho học sinh khá, giỏi đảm bảo kiến thức đầy đủ, đảm bảo đậu Đại học, học sinh Hoa Sen không cần phải đi học thêm bên ngoài gây tổn phí thất thiệt.
  • Chuẩn đầu ra IELTS từ 4.0 trở lên: Mở các lớp luyện thi IELTS, tăng cường các tiết học tiếng Anh cùng người nước ngoài để các em có thể rèn luyện được các kỹ năng như nghe – nói – đọc – viết.
  • Hơn 1000 học sinh đạt chứng chỉ Tin học quốc tế MOS/IC3: Với định hướng giáo dục hội nhập quốc tế, trường Hoa Sen bắt đầu áp dụng chương trình Tin học chuẩn quốc tế MOS/IC3 vào dạy học từ năm 2019. Qua các kỳ thi tin học MOS, tỷ lệ đạt chứng chỉ của học sinh Hoa Sen là 100%.
  • Đạt thành tích cao các cuộc thi mở rộng HSG thành phố: học sinh có cơ hội tham gia các cuộc thi lớn giúp cho các em vừa được phát triển các kỹ năng và không ngừng nổ lực nâng cao năng lực bản thân.
  • Cở sở vật chất đầy đủ – hiện đại – khang trang: không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, chất lượng cao nhằm mang đến cho các em học sinh thân yêu môi trường học tập cũng như chất lượng giáo dục tốt nhất. Hoa Sen tự hào là một trong những trường nội trú chất lượng cao tại địa bàn thành phố.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, hội tụ đủ Tâm – Đức – Tài: Tại trường Hoa Sen, chúng tôi hiểu rằng “Người thầy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở”, chính vì vậy đội ngũ giáo viên Hoa Sen luôn không ngừng nỗ lực cho sứ mệnh trồng người đầy vinh quang và thử thách này.
  • Môi trường giáo dục năng động sáng tạo – Khai phóng trí tuệ Việt: chương trình Tiếng Anh chuẩn đầu ra Cambridge: Flyers, KET, IELTS; Mô hình giáo dục STEM: tích hợp kiến thức – phát huy đa chiều – thực hành sáng tạo; chương trình thể dục thể thao tự chọn: đa dạng các môn học và phát triển năng khiếu; giáo dục nhân cách và kỹ năng sống…

Hãy đến với Hệ thống giáo dục Hoa Sen – Nơi mang đến cho học sinh cơ hội học tập, trải nghiệm và phát triển tốt nhất.

================================================

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOA SEN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022
• Phương thức tuyển sinh: Trường tuyển sinh qua xét tuyển không thi tuyển và hoàn thành 2 bài kiểm tra đầu vào của trường (Tiếng Anh và Năng lực tư duy).
• Đăng kí tuyển sinh qua website: https://hoasenschool.edu.vn/dang-ky-online/
• Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại 2 cơ sở của trường: CS2: 674/7 Xa Lộ Hà Nội – P. Hiệp Phú – TP. Thủ Đức – TP. HCM CS4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Tân Đông Hiệp – TP. Dĩ An – Bình Dương
• Hotline: (028) 37361988 – 0901 379685 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0274 6568868 (CS4 – Dĩ An)
• MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI: https://hoasenschool.edu.vn/tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022/

Call Now Button