VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI “MR & MS HOA SEN” 2020

Những gương mặt sáng giá nhất của cuộc thi “Mr & Ms Hoa Sen” đã bước vào vòng thi bán kết.

Hội thi “Mr & Ms Hoa Sen” diễn ra trong sự chờ đón của đông đảo các bạn học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo. 54 gương mặt đại diện tất cả các lớp tại tất cả các cơ sở của trường THCS – THPT Hoa Sen lần lượt trải qua 2 phần thi bắt buộc: Thi trang phục tự chọn và phần thi năng khiếu (Hát, nhảy, múa, ảo thuật, diễn kịch, diễn thuyết…). Nhiều thí sinh đã thể hiện rất xuất sắc với sự đầu tư, dàn dựng công phu đem đến cho khán giả những màn thể hiện hấp dẫn, ấn tượng.

Cuộc thi “Mr & Ms Hoa Sen” là sân chơi bổ ích, tôn vinh vẻ đẹp hình thể, trí tuệ, tài năng của học sinh trường THCS – THPT Hoa Sen. Thông qua cuộc thi, nhà trường cổ vũ động viên học sinh tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động để phát huy tối đa năng lực bản thân.

Kết thúc vòng thi bán kết, Top 20 gương mặt xuất sắc tiếp tục bước vào vòng chung kết đã lộ diện:

1. Võ Anh Hào
  2. Trần Phương Lan Nhi
  3. Ôn Thảo Linh
  4. Trần Hoàng Vân Nguyên
  5. Lại Hiểu Phong
  6. Y Luật Byã
  7. Trần Thị Khánh Ninh
  8. Nguyễn Thành Phú
  9. Nguyễn Thái Ngọc Lan
  10. Lâm Như Ý
  11. Cao Thị Thanh Thảo
  12. Vũ Phạm Hoàng Nhi
  13. Nguyễn Mai Linh
  14. Tô Hà Mai Thy
  15. Đỗ Hữu Phương Nam
  16. Lê Thành Trung
  17. Phan Thiên Bảo
  18. Kiều Thị Thu Thảo
  19. Đào Vân Khánh
  20. Khổng Thúy Vy

Cùng xem lại những hình ảnh nổi bật của các thi sinh “Mr & Ms Hoa Sen” tại sân trường Hoa Sen sáng nay nhé!

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-

* Hotline: 028 3736 1988 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn nhập học)

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:

♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM