Đánh giá post

 

1.Quả thật, nhà văn A đã thực sự đem đến cho người đọc một luồng gó mới thông qua tác phẩm B. Đặc biệt trong đoạn thơ/văn C khiến cho chúng ta hoài niệm về một thời kỳ D – thời kỳ huy hoàng của lịch sử đã có tác giả A dệt nên những áng văn/thơ sống mãi trong lòng người đọc.

2. Dù ở bất kỳ thể loại nào, từ thể loại A hay B, và C đi chăng nữa thì nhà văn D vẫn khẳng định tên tuổi của mình một cách thành công nhất ở phong cách E. Với một lối viết F, người đọc luôn dễ dàng nhận ra những dòng văn thơ của tác giả D.

3. Với bút pháp A, bài thơ B đã bộc lộ một cách thành công cảm xúc của nhà văn C nửa thế kỷ đã trôi qua, nhiều sự việc phôi pha cùng năm tháng, nhưng bài thơ B vẫn còn đó, sừng sững như một tượng đài trong thời kỳ D.

4. Paustopski đã từng nói: “Niềm vui của nhà thơ chân chính là niềm vui của người mở đường đến với cái đẹp”. Phải chăng, nhà thơ A đã có được niềm vui ấy – niềm vui của B đối với C thật lắng đọng trong tâm hồn người đọc.

5. Có thể nói, thơ ca thời kỳ A là mùa vàng đầu tiên của thơ ca B, bơi cảm hứng C đã thăng hoa trên đầu ngọn bút để bay lên cùng núi sông Việt Nam. Ngày nay, đọc lại tác phẩm D, những vần thơ ấy vẫn bao la bát ngát tình người sư vị ngọt ngào của một thời kỳ A.

6. Qua hình tượng A, trên cơ sở khám phá sự tương đồng, hòa hợp giữa B và C, bài thơ D diễn tả trọn vẹn tâm hồn của E. Nhà văn E đã khẳng định một phong cách hết sức mới mẻ, qua đó ta thấy được tình yêu là một tình cảm cao đẹp, một hạnh phúc lớn lao của con người.

===============================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.
– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM
– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
Trường THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988

                  0938 22 1966 (Zalo)

                  0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

                  0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)

Call Now Button