6 LÝ DO NÊN CHỌN HOA SEN

Trường TiH – THCS – THPT Hoa Sen tự hào là ngôi trường được hàng nghìn Phụ Huynh tin tưởng gửi gắm cho con em theo học với 6 lý do ưu Việt:

Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chất lượng cao: Khuôn viên trường xanh – sạch – đẹp, các phòng học đầy đủ tiện nghi để hỗ trợ cho việc học tập, sinh hoạt của học sinh.

Chương trình dạy học lấy Tiếng Anh làm nền: Mở các lớp luyện thi IELTS, tăng cường các tiết học tiếng Anh cùng người nước ngoài để các em có thể rèn luyện được các kỹ năng như nghe – nói – đọc – viết.

Phương pháp dạy học đổi mới, sinh động: Đổi mới phương pháp dạy học: dạy học trên lớp, dạy online, dạy học trải nghiệm tại khu sinh thái, hướng nghiệp, du học. Phát triển mô hình giáo dục STEM, đưa chương trình tin học quốc tế MOS/IC3 vào giảng dạy chính khóa.

Chú trọng Giáo dục sức khỏe cho học sinh: Quan tâm đến giáo dục sức khỏe, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, tâm lý học đường cho học sinh. Nhà ăn sạch sẽ, khang trang, chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

Môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh: Nghiêm khắc loại trừ tệ nạn ngay từ khi nhận vào học, đảm bảo môi trường giáo dục an toàn.

Đảm bảo chất lượng đầu ra, 100% đậu tốt nghiệp THPT: Chế độ tuyển chọn học tập trung cho học sinh khá, giỏi đảm bảo kiến thức đầy đủ, đảm bảo đậu Đại học, học sinh Hoa Sen không cần phải đi học thêm bên ngoài gây tổn phí thất thiệt.

Hệ thống giáo dục Hoa Sen sẽ là nơi tạo cơ hội để con bạn được trải nghiệm học tập và sinh hoạt trong một môi trường giáo dục chất lượng. Tại đây, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ về kiến thức và kỹ năng tự tin hòa nhập vào môi trường toàn cầu hóa, sẵn sàng cho cuộc Cách mạng công nghệ 4.0.

================================================

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOA SEN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022
• Phương thức tuyển sinh: Trường tuyển sinh qua xét tuyển không thi tuyển và hoàn thành 2 bài kiểm tra đầu vào của trường (Tiếng Anh và Năng lực tư duy).
• Đăng kí tuyển sinh qua website: https://hoasenschool.edu.vn/dang-ky-online/
• Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại 2 cơ sở của trường: CS2: 674/7 Xa Lộ Hà Nội – P. Hiệp Phú – TP. Thủ Đức – TP. HCM CS4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Tân Đông Hiệp – TP. Dĩ An – Bình Dương
• Hotline: (028) 37361988 – 0901 379685 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0274 6568868 (CS4 – Dĩ An)
• MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI: https://hoasenschool.edu.vn/tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022/