BCG FOUDATION TRAO HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 80.000.000Đ CHO HS CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TRƯỜNG HOA SEN

Đánh giá post

Với triết lý giáo dục nhân văn “mọi học sinh đều có cơ hội được tới trường” Hệ thống giáo dục Hoa Sen luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Hôm nay, 14/02/2022 nhà trường rất vinh dự được đón ông Nguyễn Hồ Nam và bà Lê Thị Mai Loan đại diện Tập đoàn Bamboo Capital và quỹ BCG Foundation đến thăm và trao 40 suất học bổng trị giá 80.000.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồ Nam – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tập Đoàn Bamboo Capital,

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị BCG Foundation chia sẻ rằng: Việc tạo điều kiện giáo dục và cơ hội học tập cho thế hệ tương lai là một trong những cách thiết thực nhất để phát triển xã hội. Đây chính là nguồn cảm hứng và động lực để quỹ BCG Foundation khởi xướng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt BGH Hệ thống giáo dục Hoa Sen, ThS. Lê Văn Hồng – CT HĐQT Hiệu trưởng nhà trường đã có lời đáp từ, ghi nhận và cám ơn sự đóng góp của của quỹ BCG Foundation đến các em học sinh. Với thầy mỗi trẻ em đều là một tài năng tương lai của đất nước, nếu vì một lý do nào đó các em không được tới trường đó là điều thiệt thòi lớn. Chính vì vậy, Hệ thống giáo dục Hoa Sen đã tổ chức các hoạt động thiện nguyện và có nhiều chính sách miễn giảm học phí dành cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất tự hào khi có được sự tin tưởng và đồng hành của các mạnh thường quân và các tập đoàn lớn. Nhà trường hy vọng rằng với những phần quà học bổng trên sẽ giúp HoaSen-er có thêm động lực học tập tốt, vươn tới ước mơ, trở thành những người có tri thức, sống có ích cho xã hội.

===============================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.

– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Trường THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988

                  0938 22 1966 (Zalo)

Call Now Button