TỔ HỢP MÔN CỦA HỌC SINH KHỐI 10 – NĂM HỌC 2022 – 2023

Năm học 2022 – 2023, Hệ thống Giáo dục Hoa Sen thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông 2018 ở cấp THPT với 3 tổ hợp môn dành cho HS lớp 10 phù hợp với năng lực của học sinh và chiến lược của nhà trường.

Cụ thể, ngoài 7 môn học bắt buộc, học sinh được chọn 5 môn học trong các tổ hợp môn học lựa chọn, cùng 2 cụm chuyên đề phù hợp với sở trường, định hướng nghề nghiệp tương lai.

Học sinh căn cứ vào năng lực, sở trường, sở thích của bản thân, lựa chọn một trong ba định hướng lớp theo học dưới đây.

Tổ hợp môn Khoa học tự nhiên: Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học (thúc đẩy giáo dục STEM), Giáo dục kinh tế và pháp luật, Cụm chuyên đề học tập: Toán và Chuyên đề trong số các môn lựa chọn.

Tổ hợp môn Khoa học xã hội: Lịch sử, Địa lí, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Tin học (thúc đẩy giáo dục STEM), Cụm chuyên đề học tập: Ngữ Văn và Chuyên đề trong số các môn lựa chọn.

Tổ hợp môn Năng khiếu: Âm nhạc, Mỹ thuật, Tin học, Lịch sử, Hóa học, Cụm chuyên đề học tập: Toán/ Ngữ Văn và Chuyên đề trong số các môn lựa chọn.

=============================================

– Hotline: (028) 3736 1988 – 0901 379 685 – 0938 22 1966 (Zalo)