CHÀO ĐÓN HOA SEN-ER TRỞ LẠI TRƯỜNG

Theo đúng kế hoạch đã đề ra, sau thời gian dài học online do ảnh hưởng của dịch covid-19, sáng nay ngày 13/12/2021, thầy và trò của Hệ thống giáo dục Hoa Sen đã có mặt tại trường từ rất sớm, để sẵn sàng cho một hành trình mới – học trực tiếp tại trường.

Thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế, nhà trường đã nghiêm túc tuân thủ yêu cầu 5K, thực hiện đo thân nhiệt, đeo khẩu trang và sát khuẩn tay ngay tại khu vực cổng trường, ngoài ra dung dịch sát khuẩn cũng được đặt tại nhiều nơi trong khuôn viên trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch hiệu quả.

Giáo viên trường hướng dẫn học sinh xếp hàng đo thân nhiệt trước khi vào trường    

                    Học sinh khai báo y tế trước khi vào lớp

Để chào đón các em với một môi trường an toàn nhất, nhà trường đã tổ chức sắp xếp, lau dọn bàn ghế, vệ sinh, khử khuẩn không gian học tập trong suốt những ngày qua. Trước khi đến trường 100% giáo viên và các em học sinh đã thực hiện test nhanh, nhằm chắc chắn khi vào trường 100% âm tính.

Sau 2 tuần thực hiện thí điểm tổ chức dạy học trực tiếp, các trường sẽ tổ chức đánh giá hiệu quả, rút kinh nghiệm trước khi quyết định mở rộng thêm đối tượng học sinh đến trường. Mong rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của nhà trường, hai tuần dạy thí điểm này sẽ đạt được kết quả cao.

Thầy và trò chúng ta hãy cùng nhau cố gắng, quyết tâm thực hiện mục tiêu vừa học – vừa phòng, chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng các em nhé!

===============================================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.

– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Trường THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988

                  0938 22 1966 (Zalo)

                  0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

                  0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)

Call Now Button