CHÀO MỪNG ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI VỀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TRƯỜNG THCS VÀ THPT HOA SEN

Đánh giá post

Kiểm định chất lượng giáo dục là hoạt động có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó góp phần vào việc khẳng định chất lượng và thương hiệu của một cơ sở giáo dục, đánh giá thực trạng năng lực của nhà quản lý và đội ngũ nhà giáo, kỹ năng của người học khi tham gia thị trường lao động.
Thực hiện theo chủ trương, Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đã xem việc “tự đánh giá” là một trong những nhiệm vụ hàng đầu; nhằm giúp nhà trường xác định điểm mạnh, điểm yếu, mức độ đáp ứng mục tiêu giáo dục trong từng giai đoạn. Qua đó, nhà trường xây dựng kế hoạch cải tiến, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và làm cơ sở để cơ quan chức năng đánh giá và công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.
Sau khi nhận được báo cáo tự đánh giá của trưởng THCS-THPT Hoa Sen, ngày 17/03/2022 Sở GD-ĐT đã cử Đoàn đánh giá ngoài đến khảo sát Sơ bộ tại trường.
Tham gia đoàn đánh giá ngoài, nhà trường vinh dự được đón tiếp: Ông Hồ Thanh Nhân – Đại diện Sở GD-ĐT Tp. HCM, Phạm Quang Tuyến – Hiệu trưởng trường THPT Lý Thường Kiệt – Trưởng đoàn và ông Nguyễn Văn Khoa – PHT trường THPT An Nhơn Tây – Thư ký.
Trong ngày làm việc, Đoàn đã ghi nhận và nêu ra những điểm mạnh, hạn chế cụ thể và tư vấn cho nhà trường nhằm cải tiến nâng cao chất lượng giáo dục theo 5 tiêu chuẩn theo Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy định về kiểm định chất lượng giáo dục.
Vào 2 ngày 30/3 và 31/3 sắp tới, trường THCS – THPT Hoa Sen sẽ đón Đoàn đánh giá chính thức của Sở GD-ĐT Tp. HCM tại CS2.
Trân trọng thông báo đến toàn bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

===============================================

Quý phụ huynh có thể tham quan, đăng ký và chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.

– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Trường THCS – THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988 – 0901 379 685 – 0938 22 1966 (Zalo)

Call Now Button