CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC TẠI HOA SEN

Đánh giá post

Lứa tuổi học sinh tiểu học là lứa tuổi nền tảng cho sự phát triển của mỗi cá nhân, do vậy giáo dục trong giai đoạn này cần được đặc biệt chú trọng. Bên cạnh việc trang bị các kiến thức cơ bản qua hoạt động học tập, lao động trên trường lớp, việc được tiếp xúc và học hỏi các kỹ năng mềm phù hợp là cần thiết để học sinh tiểu học có được sự phát triển nhân cách toàn diện cũng như thích nghi tốt với sự thay đổi môi trường.

Chương trình đào tạo bậc Tiểu học được nhà trường xây dựng theo thông tư số 32/2018/TT – BGĐT: thực hiện dạy học 2 buổi/ ngày, mỗi ngày không quá 8 tiết, mỗi tiết 35 phút.

Tại hệ thống giáo dục Hoa Sen các em sẽ được học:

Chương trình tiếng Anh quốc tế: các em sẽ được học theo chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge, tập trung phát triển cân bằng 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết ở 5 cấp độ, với mục tiêu học sinh kết thúc bậc tiểu học sẽ đạt trình độ A1 (chứng chỉ Flyers).

Mô hình giáo dục STEM: Kiến thức và kỹ năng STEM liên quan 4 lĩnh vực Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật), Mathematics (toán học) được tích hợp, lồng ghép và bổ trợ cho nhau, giúp học sinh vừa nắm vững lý thuyết vừa thực hành, tạo ra sản phẩm thực tế, ứng dụng vào cuộc sống. Giáo dục STEM còn cung cấp cho học sinh những kỹ năng mềm như giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, kỹ năng cộng tác, khả năng giao tiếp… 

Chương trình tin học quốc tế IC3 Spark: nắm rõ các kiến thức và hiểu biết cơ bản nhất về phần cứng, phần mềm, hệ điều hành. Có kỹ năng sử dụng những tính năng cơ bản nhất trong các phần mềm Microsoft Word, Excel, PowerPoint và hiểu biết về Internet,…

Chương trình thể dục thể thao tự chọn: được xây dựng dựa trên năng khiếu và sở thích của từng học sinh; linh hoạt và đa dạng các môn học: bơi lội, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, võ thuật, thể dục nhịp điệu,… giúp tăng cường về thể chất, đồng thời nâng cao tinh thần đồng đội cho học sinh.

Chương trình rèn luyện kỹ năng sống: các em sẽ được khơi gợi và phát triển các kỹ năng sinh hoạt, kỹ năng sinh tồn, kỹ năng giao tiếp, tự phục vụ bản thân,… kỷ luật nghiêm, kiên trì giáo huấn thái độ hành vi bằng các biện pháp tâm lý, y học.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà quý Phụ huynh không đăng ký cho các con học tại Hoa Sen ngay từ bây giờ để có cơ hội được học tập trong môi trường hội nhập quốc tế với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên hội tụ đủ Tâm – Tầm – Tài.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOA SEN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022
• Phương thức tuyển sinh: Trường tuyển sinh qua xét tuyển không thi tuyển và hoàn thành 2 bài kiểm tra đầu vào của trường (Tiếng Anh và Năng lực tư duy).
• Đăng kí tuyển sinh qua website: https://hoasenschool.edu.vn/dang-ky-online/
• Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại 2 cơ sở của trường: CS2: 674/7 Xa Lộ Hà Nội – P. Hiệp Phú – TP. Thủ Đức – TP. HCM CS4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Tân Đông Hiệp – TP. Dĩ An – Bình Dương
• Hotline: (028) 3736 1988 0901 379 685 0938 22 1966 (Zalo)
• MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI: https://hoasenschool.edu.vn/tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022/ 
Call Now Button