Chương trình gây quỹ Hướng về miền Trung thân yêu

Đánh giá post

 

Những ngày tháng vừa qua, các tỉnh miền Trung, đặc biệt là các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An và Hà Tĩnh đang phải gánh chịu một trong những đợt thiên tai nặng nề nhất từ trước tới nay. Nước dâng cao nhấn chìm nhiều nhà cửa, ruộng đồng, tài sản… Đau lòng nhất là dòng nước vô tình ấy còn cuốn đi cả những sinh mệnh mong manh.

Với tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái, Đoàn thanh niên trường THCS – THPT Hoa Sen phát động đến tất cả quý thầy cô, nhân viên, quý Phụ huynh và học sinh tại 4 cơ sở chương trình “Hướng về miền Trung thân yêu”, nhằm quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua và khắc phục hậu quả thiên tai sau bão lũ.

– Chương trình quyên góp diễn ra vào giờ sinh hoạt chào cờ sáng thứ 2, ngày 26/10/2020 tại 4 cơ sở.

Hình thức quyên góp: hiện kim, nhu yếu phẩm (quần áo, lương thực…)

+ Các lớp, phòng ban cử đại diện tham gia và đóng góp trực tiếp trong chương trình.

+ GV, PH, HS có ủng hộ bằng hiện vật, đóng góp trực tiếp qua Góc chia sẻ cho cô Phạm Thị Kiều Ninh.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể GV – NV, quý PH – HS đã có những đóng góp về hiện kim và nhu yếu phẩm cho chương trình:

  • GV – NV: 55.050.000đ
  • PHHS: 14.300.000đ
  • HS 4 CS: 60.077.000đ

Tổng số tiền quyên góp: 129.427.000đ

– Số tiền đóng góp được trích một phần để chia sẻ cho các gia đình học sinh, GV – NV trong nhà trường chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão lũ miền Trung, phần còn lại sẽ trao cho Trung tâm công tác xã hội Thanh niên Thành phố và các tổ chức thiện nguyện để giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Trân trọng.

Call Now Button