Chương Trình Kỷ Niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Tại Trường Hoa Sen

Đánh giá post

Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chúng ta lại hân hoan đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ngày dành để tôn vinh những vất vả của người mẹ tảo tần, người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình. Hòa chung không khí vui tươi của cả nước, chiều ngày 06-3-2021, tại Trường THCS – THPT Hoa Sen, BCH Công đoàn phối hợp cùng nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021).

Phụ nữ Việt Nam là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Ngày nay, Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt, đảm đang, tự tin và xinh đẹp hơn.

Điều đặc biệt nhất đã để lại những ấn tượng khó quên cho các quý cô giáo viên, nhân viên nhà trường đó là: “Hội thi nấu ăn” với sự tham gia của 4 đội chơi đến từ: Đội 1: BP. CS2 – BP. RSD, đội 2: P. Hành chánh – BP. CS3, đôi 3: BP. Nội trú – Chuyên môn, đội 4: BP. CS4 – BP. CS1. Hội thi là sân chơi bổ ích để tập thể giáo viên, nhân viên thể hiện tài năng ẩm thực cũng như khơi dậy tinh thần sáng tạo, đoàn kết, gắn bó, giúp các thành viên trong nhà trường hiểu nhau hơn.

Sau 2 giờ tranh tài, căn cứ vào các tiêu chí như: Món ăn ngon, độc đáo, ấn tượng, truyền thống, đúng thời gian, trình bày đẹp và thuyết trình hay, món ăn không những ngon miệng, đẹp mắt đặc biệt phải đầy đủ chất dinh dưỡng. Ban giám khảo đã chấm điểm và trao 2 giải NHÌ cho đội Liên minh BP. CS4 – BP CS1 (Gà hấp nấm đông cô – nhân sâm) và P. Hành chánh – CS3 (Lẩu cá thát lát), giải ba thuộc về liên minh BP. CS2 – BP. RSD (Bò cuốn lá lốt) và giải khuyến khích dành cho liên minh BP. Nội trú – Chuyên môn (Gỏi tôm thịt ngó sen).

Cũng tại buổi giao lưu, đại diện cho tập thể giáo viên, nhân viên nam trong nhà trường ThS. Lê Văn Hồng – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam nói chung qua các giai đoạn lịch sử hào hùng và các hoạt động của nữ công nhà trường trong thời gian qua, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tích đạt được trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của chị em đã góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường. Đồng thời, thầy đã gửi những lời chúc tốt đẹp cùng những phần quà và đóa hoa tươi thắm đến quý cô trong nhà trường.

================================================================================

Quý phụ huynh có thể tham quan và đăng ký chọn lựa cơ sở thích hợp cho con em, cũng như thuận tiện trong việc đưa rước hàng ngày.

– Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, TP.Thủ Đức, TP. HCM

– Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương

Trường THCS-THPT Hoa Sen có Cơ sở 4 tại TP. Dĩ An gồm có Hệ Tiểu Học – THCS – THPT với các chế độ học Bán trú – Hai Buổi.

– Hotline: (028) 3736 1988

                0938 22 1966 (Zalo)

                0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

 

 

Call Now Button