Kể từ khi được thành lập năm 2011, với định hướng “Tiếng Anh làm nền”, Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đã tổ chức nhiều cuộc thi về ngôn ngữ quốc tế này để nâng cao kỹ năng và phản xạ cho các em học sinh. Đặc biệt, tại Cơ sở Hoa Sen Dĩ An, nối tiếp thành công vang dội của cuộc thi Hoa Sen’s Got Talent được tổ chức vào tháng 4/2022, Tổ Tiếng Anh của cơ sở tiếp tục tổ chức cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh “Proud of Hoa Sen”, giúp các em rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, phản biện và thuyết trình bằng tiếng Anh.

Đúng như chủ đề của cuộc thi hùng biện Tiếng Anh “Proud of Hoa Sen” – “Tự hào về trường Hoa Sen”, trong các vòng thi, các em học sinh đã được thể hiện ý kiến qua các chủ đề như quá trình thành lập và phát triển của trường, những người thầy đáng ngưỡng mộ cũng như các hoạt động ngoại khóa đáng nhớ do trường tổ chức.

Sự gay cấn cũng như tính cạnh tranh giữa các đội khiến ban giám khảo cảm thấy khó khăn trong việc chọn ra top 6 đội xuất sắc tham gia vòng chung kết. Tất cả các đội được chọn đều đã có những màn thể hiện khả năng hùng biện Tiếng Anh tuyệt vời với năng lực ngôn ngữ và trí tuệ khiến nhiều giáo viên phải ngạc nhiên.

Mặc dù đây là lần đầu tiên tổ Anh tại Cơ sở Dĩ An tổ chức cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cho các em học sinh, tuy nhiên, kết quả đạt được rất khả quan và trên cả mong đợi. Hy vọng rằng các em có thể tiếp tục phát huy sự tự tin cũng như phát triển niềm yêu thích học tiếng Anh của mình.

Call Now Button