ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Với mong muốn đồng hành cùng quý PHHS vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn và cũng là để chào đón năm học mới 2021 – 2022, Hệ thống giáo dục Hoa Sen mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn trong năm học này.

1. Tại cơ sở TP. HCM

GIẢM NGAY 30% học phí tháng đầu tiên đối với những học sinh đăng ký sớm.

– 250 HS đăng ký đầu tiên sẽ được tặng: 1 mũ bảo hiểm kèm với 1 trong 3 phần quà: 1 balo, 1 bộ SGK hoặc 1 bộ đồng phục thể dục.

2. Tại cơ sở Dĩ An

Giảm ngay 80% học phí tháng đầu cho HS cũ đăng ký học tiếp.

Giảm 60% học phí tháng đầu đối với HS khối 6 – 11 đăng ký học mới.

GIẢM 1 THÁNG HỌC PHÍ (tương đương 10% TỔNG học phí) và tặng kèm 1 balo đối với HS khối 1 – 5 đăng ký học mới.

ĐẶC BIỆT: Giảm từ 5 – 50% học phí/tháng đối với học sinh Khá, Giỏi

Và rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác dành cho các bạn là cán sự lớp, trợ giảng, anh/chị/em ruột học cùng hay các bạn đăng ký theo nhóm…

Nhanh tay đăng ký để được nhận những ưu đãi hấp dẫn đến từ Hệ thống giáo dục Hoa Sen và được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên tâm – đức – tài nhé các bạn ơi.

===============================================================

0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)