DỊCH VỤ GIÁO DỤC

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Hoa Sen được thành lập vào ngày 14 tháng 4 năm 2021 theo giấy phép do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Ban lãnh đạo công ty gồm: 

  1. ThS. Phùng Vũ Khánh Duy – GĐ kinh doanh
  2. Ông Lê Sĩ Chiến – Phụ trách Du lịch – Du học

Công ty TNHH Dịch vụ Hoa Sen ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu về các dịch vụ giáo dục chất lượng cao của phụ huynh, học sinh một cách tốt nhất và kịp thời. Chiến lược hoạt động của công ty được dựa trên định hướng và chỉ đạo trực tiếp của HĐQT nhà trường, đứng đầu là ThS. Lê Văn Hồng –  Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng Hệ thống Giáo dục Hoa Sen.

Các dịch vụ giáo dục tại Hoa Sen

Chiêu sinh các lớp năng khiếu ngoài giờ – Năm học 2023 – 2024

Trong bối cảnh thế giới số hiện nay, việc khuyến khích con em tham gia các hoạt động trải nghiệm lý thú thay vì “dán mắt” vào màn hình Smartphone trở nên khá thách thức đối với các bậc phụ huynh. Trung tâm văn hóa ngoài giờ (VHNG) Hoa Sen hiểu rằng, để phát triển...
Xem thêm

Dịch vụ giáo dục

Hiện nay công ty có 6 dịch vụ chính: 

  1. Bếp ăn – Căn tin
  2. Du lịch – Du học
  3. Văn hóa ngoài giờ
  4. Chăm sóc đặc biệt
  5. Nội trú chất lượng cao
  6. Thư quán: cung cấp văn phòng phẩm

Đội ngũ nhân viên

Mỗi mảng dịch vụ trên, công ty đều có đội ngũ nhân viên phụ trách chuyên nghiệp, luôn tận tâm và giàu kinh nghiệm. Trong thời gian sắp tới, công ty sẽ nghiên cứu và cung cấp thêm nhiều dịch vụ như: trung tâm Anh ngữ, hoạt động dò bài buổi tối, hoạt động du lịch dã ngoại cuối tuần, shopping, xem phim…

Cam kết

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Hệ thống Giáo dục Hoa Sen đã từng bước khẳng định giá trị và tự hào là một trong những trường tư thục có chất lượng giáo dục tốt nhất tại TP. HCM.

Tiếp bước những thành công đã đạt được, Công ty TNHH Dịch vụ Hoa Sen cam kết sẽ mang đến những dịch vụ giáo dục chất lượng cao, uy tín và luôn là lựa chọn hàng đầu của Quý phụ huynh và học sinh.

Call Now Button