DỊCH VỤ XE ĐƯA RƯỚC HỌC SINH

DỊCH VỤ XE ĐƯA RƯỚC – TRƯỜNG NỘI TRÚ HOA SEN

An toàn giao thông luôn là vấn đề báo động hàng đầu của toàn xã hội. Những năm gần đây, số vụ tai nạn giao thông xảy ra ở Việt Nam ngày càng tăng. Vì vậy, vấn đề phương tiện di chuyển đến trường của học sinh luôn khiến nhiều phụ huynh lo lắng.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và bảo đảm nhu cầu di chuyển an toàn cho học sinh, tiết kiệm thời gian cho phụ huynh, Hệ thống giáo dục Hoa Sen đã đầu tư hệ thống xe đưa rước học sinh hiện đại, gồm các loại xe: 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ đưa rước học sinh hàng ngày và cuối tuần. Đội ngũ tài xế của trường rất nhiệt tình và có tay lái vững vàng. Trước khi xe chạy đều có giáo viên kiểm tra và  điểm danh số lượng học sinh của từng xe.

Các tuyến đưa rước bao gồm: Khu vực Thủ Đức, khu vực Quận 2, Quận 9, khu vực Dĩ An – Bình Dương, tuyến Vũng Tàu, Đồng Nai. Mọi thông tin về việc đưa đón học sinh, phụ huynh đều có thể liên hệ với phòng Tuyển sinh của Trường để có sự hỗ trợ tận tình và thông tin đầy đủ nhất.

Bảng phí xe đưa rước học sinh Bán trú – Nội trú trường Hoa Sen

ĐƯA RƯỚC HÀNG NGÀY ĐƯA RƯỚC CUỐI TUẦN
Số ki-lô-mét Giá tiền (đồng/tháng) Số ki-lô-mét Giá tiền (đồng/tháng)
Dưới 3km 600.000 Dưới 5km 200.000
Từ 3km – 4km 700.000 Từ 5km – 10km 300.000
Từ 4km – 6km 800.000 Từ 10km – 15km 400.000
Từ 6km – 8km 900.000 Trên 15km 500.000
Từ 8km – 10km 1.000.000
Từ 10km – 15km 1.200.000

Dịch vụ xe đưa đón học sinh là dịch vụ lựa chọn thêm và được sắp xếp theo khả năng đáp ứng của Nhà Trường và nguyện vọng của Phụ huynh. Dịch vụ xe đưa đón chỉ được đảm bảo trong trường hợp Phụ huynh đã hoàn tất việc đóng phí dịch vụ xe buýt cho học sinh và Nhà trường sắp xếp được tuyến xe phù hợp với đăng ký của học sinh.

Nhà trường cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh với hai hình thức “Tại nhà” và “Tại điểm”.

Để hình thành ý thức và thói quen mang tính tập thể, Học sinh Tiểu học – Trung học được khuyến khích sử dụng dịch vụ xe đón trả tại điểm. Với hình thức đón “Tại điểm”, nhân viên phụ trách sẽ liên hệ trực tiếp với phụ huynh để thỏa thuận địa điểm đưa đón thuận tiện cho học sinh.

Việc tuyến xe đưa đón tại nhà được mở hay không sẽ tùy thuộc vào địa điểm của khu vực và số lượng đăng ký tại khu vực đó:

• Đối với các địa chỉ đưa đón ở đường/ hẻm mà xe không thuận tiện lưu thông, tình trạng giao thông không thuận lợi hoặc có khả năng không đảm bảo an toàn thì xe chỉ đưa đón học sinh tại một điểm được xác định là thuận lợi cho lưu thông, dừng đỗ và an toàn cho học sinh.
  • Cô giám sát xe sẽ xác nhận về điểm đón/trả học sinh với Phụ huynh trong vòng tuần đầu tiên thực hiện đưa đón học sinh. Phụ huynh tự túc đưa đón học sinh ngay tại điểm đã được xác nhận.
  • Khi số lượng học sinh của lộ trình tăng hoặc giảm, Nhà trường sẽ thông báo đến Phụ huynh khi có sự thay đổi về thời gian hoặc lộ trình đưa đón.

Các loại xe Nhà trường có thể sử dụng đưa đón học sinh có thể là xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ hoặc 45 chỗ tùy thuộc số lượng học sinh đăng ký và điều kiện về giao thông của tuyến đường, nhưng đảm bảo chất lượng trong hoạt động vận chuyển như đội ngũ quản lý, lái xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, xe luôn có đầy đủ dây an toàn, xe có điều hòa, bảo hiểm trách nhiệm dân sự v.v.

Mọi thông tin về việc đưa đón học sinh, phụ huynh đều có thể liên hệ với phòng Tuyển sinh :

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:

♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức – TP. HCM

♦️ Cơ sở Bình Dương: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An

Điện thoại: (028) 3736 1988 – 0938221966 – 0901 379 685 – 0274.65.68.868 (CS4)

DỊCH VỤ XE ĐƯA RƯỚC