ĐỌC SÁCH – NÉT ĐẸP VĂN HÓA HOA SEN

Sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 làm cho chúng ta thay đổi từ phương thức tiếp nhận thông tin truyền thống như sách, báo sang phương tiện nghe nhìn hiện đại.

Điều này khiến văn hóa đọc dần trở nên phai nhạt, đặc biệt là trong giới trẻ. Trước thực tế đó, Hệ thống giáo dục Hoa Sen đã đưa vào thời khóa biểu hàng tuần tiết Đọc sách nhằm giúp cho các em không bỏ quên truyền thống văn hóa có từ xa xưa.

Đặc biệt: Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động về sách như Ngày hội Khuyến đọc, Cuộc thi Cuốn sách của tôi, Ngày hội Trao đổi sách…

Qua đó giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về vai trò của việc đọc sách, khơi gợi niềm đam mê đọc sách trong từng em với mong muốn xây dựng thói quen, lan tỏa phong trào đọc sách góp phần định hướng lối sống văn hóa tốt đẹp trong cộng đồng và xã hội.

Bên cạnh chương trình học chính khoá, trường luôn tập trung phát triển tư duy và hình thành những thói quen tốt để các em trở thành những công dân toàn cầu năng động và tự tin.

Cùng xem những hình ảnh đẹp của #teamTHHOASEN trong việc giữ gìn nét đẹp về văn hóa đọc sách tại Hoa Sen nhé.

=================================================

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOA SEN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022
• Phương thức tuyển sinh: Trường tuyển sinh qua xét tuyển không thi tuyển và hoàn thành 2 bài kiểm tra đầu vào của trường (Tiếng Anh và Năng lực tư duy).
• Đăng kí tuyển sinh qua website: https://hoasenschool.edu.vn/dang-ky-online/
• Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại 2 cơ sở của trường: CS2: 674/7 Xa Lộ Hà Nội – P. Hiệp Phú – TP. Thủ Đức – TP. HCM CS4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Tân Đông Hiệp – TP. Dĩ An – Bình Dương
• Hotline: (028) 37361988 – 0901 379685 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0274 6568868 (CS4 – Dĩ An)
• MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XEM TẠI: https://hoasenschool.edu.vn/tuyen-sinh-nam-hoc-2021-2022/

Call Now Button