Đội Tuyển HSG Khối 12 Tham Gia Kỳ Thi HSG Cấp Thành Phố

Đánh giá post

Tiếp nối truyền thống và những thành công của đội tuyển học sinh giỏi qua các năm, năm học 2020 – 2021, trường Hoa Sen vinh dự có 25 em học sinh là những gương mặt xuất sắc nhất đại diện trường tham gia Kỳ thi Học sinh Giỏi cấp thành phố vào ngày 17/3/2021.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi lần này, Ban Giám Hiệu đã xây dựng lộ trình bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi ngay từ đầu năm học với việc phân công các thầy cô giáo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo và bồi dưỡng đội tuyển.

Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ về mặt cơ sơ vật chất, trang thiết bị giảng dạy nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học của giáo viên và học sinh. Trong suốt quá trình bồi dưỡng đội tuyển, các thầy cô giáo đã dành nhiều thời gian, công sức, tận tâm hướng dẫn và ôn luyện cho các bạn.

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc ôn luyện học sinh giỏi, các thầy cô đã hướng dẫn các em làm thế nào để có tâm thế đi thi tốt nhất và làm bài đạt kết quả cao.

Đến với kỳ thi học sinh giỏi lần này, Trường THCS – THPT Hoa Sen tham gia kỳ thi với các môn: Toán, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa

Số lượng học sinh tham gia thi từng môn:

– Môn Tiếng Anh: 9 bạn

– Môn Văn: 10 bạn

– Môn Toán: 1 bạn

– Môn Sinh: 1 bạn

– Môn Địa: 2 bạn

– Môn Sử: 2 bạn

Hi vọng các em sẽ tiếp tục cố gắng, giữ vũng tinh thần bình tĩnh, tự tin, phát huy những thành tích đã có trong học tập để đạt được kết quả cao nhất tại kỳ thi THPT quốc gia.

Và hơn hết, thành công của các bạn sẽ là sự tiếp nối vẻ vang truyền thống học tập tốt, tô điểm bảng vàng thành tích truyền thống của nhà trường thêm rạng rỡ.

==============================================================

* Hotline: 028 3736 1988 – 0938 22 1966 (Zalo) – 0901 379 685 (Tư vấn nhập học)

* Hệ thống trường Tiểu học – THCS – THPT Hoa Sen:

♦️ Tại Tp. Hồ Chí Minh: Cơ sở chính (Cơ sở 2): 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức – TP. HCM

Cơ sở 3: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP. Thủ Đức – TP. HCM

♦️ Cơ sở Bình Dương: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An

Call Now Button