DU LỊCH – DU HỌC

Kính chào Quý khách hàng!  

      Lời đầu tiên, Ban giám đốc và tập thể nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ Giáo Dục Hoa Sen – Hoa Sen Tourist, xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng và đối tác.

Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Hoa Sen là thành viên của Hệ thống giáo dục Hoa Sen, trong đó mảng Du lịch (Hoa Sen Tourist) với đội ngũ chuyên nghiệp, luôn tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng Quý khách trải nghiệm, khám phá những điểm du lịch hấp dẫn và thú vị.

Chuyến tham quan Vịnh Hạ Long –  Hà Nội – SaPa

Với tầm nhìn chiến lược của Ban Lãnh đạo công ty; Hoa Sen Tourist luôn nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch lữ hành. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, bằng việc không ngừng cải tiến sản phẩm, luôn thiết kế chương trình tour mới lạ, hấp dẫn, đa dạng các loại hình du lịch theo từng vùng miền, theo từng mùa trong năm và thiết kế riêng theo yêu cầu của quý khách hàng, đem lại sự hài lòng, thoải mái cùng những trải nghiệm thú vị trong từng chuyến đi.

Chuyến ngoại khóa tại Phan Thiết dành cho khối 12

Hiện Hoa Sen Tourist chuyên cung cấp các sản phẩm du lịch hấp dẫn, an toàn cho Quý khách qua các chương trình du lịch trong và ngoài nước như sau:

  • Các tour du lịch tham quan, nghỉ dưỡng, khám phá.
  • Các tour du lịch kết hợp tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng, sự kiện.
  • Tư vấn và cung cấp các dịch vụ du lịch khác như: Dịch vụ Vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ Visa, cho thuê các loại Xe du lịch, đặt phòng Khách sạn – Resort cao cấp….
  • Đặc biệt, có xây dựng các tour dành riêng cho Học sinh như: dã ngoại, cắm trại, về nguồn, rèn luyện kỹ năng sống; chương trình định hướng nghề nghiệp, trải nghiệm sinh thái nông nghiệp kỹ thuật cao.

Chuyến ngoại khóa tại Vũng Tàu dành cho khối 6 – 11

Khi tận hưởng tour Du Lịch của Hoa Sen Tourist, Quý khách sẽ tham gia chương trình Teambuilding, được thiết kế phù hợp với đặc thù riêng của Quý khách với nhiều trò chơi mới lạ và hấp dẫn, nhiều đạo cụ độc đáo, nhằm khơi dậy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân, phát triển tinh thần và sức mạnh đồng đội.

                  Hoạt động Teambuilding cho học sinh khối 12 tại Nha Trang           

Hoa Sen Tourist cam kết mang đến cho Quý khách hàng những giây phút thư giãn thật sự sảng khoái cùng nhiều trải nghiệm thú vị bất ngờ.

Ngoài ra, các hoạt động mang tính Xã hội khác của Hoa Sen Tourist cũng hết sức sôi nổi:

  • Tham gia các Ngày hội Giao lưu văn hóa Việt Nam – ASEAN – Nhật Bản – Singapore
  • Trại hè Quốc tế
  • Liên kết với các Trường Đại học và Khoa Du lịch giúp định hướng cho học sinh/sinh viên quá trình học tập, trải nghiệm về nghề nghiệp tương lai.
  • Hoạt động vì cộng đồng: xây nhà tình thương, cầu tình nghĩa, thăm các mái ấm…

================================================================================

Quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Công ty TNHH Dịch vụ Giáo Dục Hoa Sen xin liên hệ:

Địa chỉ: 674/7 Xa Lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. HCM

Hotline: 0908.22.88.34 – 0788.656.495

Call Now Button