GÓC CHIA SẺ HOA SEN ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và sinh hoạt thường ngày của rất nhiều người, trong đó có giáo viên, nhân viên và học sinh trường Hoa Sen.

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Góc chia sẻ Hoa Sen kêu gọi quý mạnh thường quân, quý PH và các em HS cùng chung tay góp sức, ủng hộ cho quỹ GÓC CHIA SẺ với mong muốn có thể hỗ trợ, giúp đỡ cho những GV-NV-HS có hoàn cảnh khó khăn, sớm giúp mọi người có thể ổn định cuộc sống và cùng nhau vượt qua đại dịch lần này.

Mọi sự đóng góp, ủng hộ xin quý MTQ – quý PH vui lòng đóng góp trực tiếp qua STK: 060034627455 – TRƯỜNG THCS VÀ THPT HOA SEN (Ngân hàng Sacombank, PGD Kiến Thiết – HCM)

Nội dung chuyển khoản: Họ và tên _ Đơn vị _ Ủng hộ quỹ góc chia sẻ (Ví dụ: PH em Nguyen Van A _ 11B1 _ Co so 2 _ Ung ho quy goc chia se )

Đóng góp thực phẩm, nhu yếu phẩm trực tiếp tại cơ sở 2 – Địa chỉ: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Mọi sự đóng góp, chia sẻ khó khăn đều được nhà trường ghi nhận và công khai minh bạch, rất mong nhận được sự quan tâm và đồng hành của Quý MTQ và Quý PH. Xin chân thành cảm ơn.

===============================================================

0901 379 685 (Tư vấn tuyển sinh)

0274.65.68.868 (CS4 – TP. Dĩ An – Bình Dương)